Hà Nội Những đặc điểm bạn nên biết trước lúc chọn lựa bình giữ nhiệt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 4/8/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Vật dụng ca giu nhiet ngày một phổ biến và giữ một vai trò đặc biệt trong cuộc sống không ngừng phát triển của chúng ta. bình giữ nhiệt nóng, lạnh đó có thể là bình đựng đá, bình đựng cà phê của anh chị em văn phòng hay có thể là bình sữa nóng của trẻ,… Với tính tiện lợi và gọn nhẹ nhất sản phẩm có thể mang theo trong tất cả cả buổi dã ngoại, du lịch cùng với một số bạn bè người thân thực sự đây là mặt hàng vô cùng cần thiết dành riêng cho bạn.


  Những điểm phải chú ý khi mua bình giữ nhiệt


  Trên báo đài, tivi có nguồn tin cho rằng tại thị trường và các chợ xuất hiện tràn lan nhiều dòng bình giữ nhiệt không bảo đảm chất lượng, khả năng giữ nhiệt kém, có xuất xứ mập mờ với chất liệu chứa nhiều chất độ hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Vậy, làm sao để lựa chọn mua được một chiếc ca giữ nhiệt bảo đảm an toàn nhất khi sử dụng nó với mức tiền phù hợp. chính vì vậy, Quà Tặng Kinh Bắc xin chia sẻ cho người sử dụng những điểm cần phải quan tâm trước khi quyết định mua vật dụng ca giữ nhiệt cụ thể dưới đây:


  [​IMG]


  - Ca giữ nhiệt phải được sản xuất từ một trong số các nguyên liệu cụ thể như innox, thép không gỉ, nhôm, nhựa cách nhiệt để đảm bảo giữ đồ ăn, đồ uống an toàn, không phát sinh các chất gây hại đến sức khỏe.


  - Bình giữ nhiệt nhất thiết phải có có cấu tạo 3 lớp kín, cách nhiệt tốt, không có hiện tượng tỏa nhiệt ra thân bình tránh gây bỏng cho người dùng. lớp vỏ bên trong chống gỉ chống dính ngăn phát sinh một số chất nguy hiểm, tránh những đồ ăn bám trụ bên trong bình, lớp ngoài và lớp cách nhiệt phải được làm từ nguyên liệu chống gỉ, không méo mó.


  - Nắp bình cần phải có gioăng giúp đóng nắp chặt chẽ, kín khít, ngăn chặn thoát nhiệt, dò dỉ hơi nước ra bên ngoài vỏ bình.


  - Khách hàng hãy lựa chọn những bình có dung tích từ 0,5l - 1l phù hợp với mong muốn dùng, vừa dễ cầm đi mỗi khi các bạn đi dã ngoại.


  - Lựa chọn mua ca giữ nhiệt gọn nhé nhất, thuận tiện và có chọn màu bình mắt bắt thể hiện các tính của bạn. Hơn nữa sản phẩm cần bảo đảm sự tiện lợi nhất cho quá trình dùng đó là một điểm ưu tiên khi chọn mua.


  - Thời gian giữ nhiệt và giữ hương vị đồ ăn hay là thức uống của bình nằm trong khoảng từ 8-10 tiếng là tốt nhất.


  Một vài chú ý cần thiết ở trên mà chúng tôi đã chia sẻ, mong rằng là nó có thể hỗ trợ các bạn có lựa chọn mua được một cái ca giữ nhiệt đảm bảo an toàn, bền đẹp và có thể đáp ứng được tất cả mong muốn của riêng bạn.
  Xem thêm : kỷ niệm chương pha lê