Hà Nội Những đặc tính nổi bật hơn hẳn của giàn phơi thông minh với giàn phơi gắn tường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 20/7/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  phụ kiện giàn phơi thông minh và giàn phơi gắn tường đó là sự tìm đến của không ít gia đình trong thời điểm này. Nhưng mỗi loại giàn phơi lại có những ưu điểm vô cùng khác nhau để hiểu rõ hơn ưu điểm của từng loại giàn phơi chúng ta hãy đến với những so sánh dưới đây để có được một lựa chọn sáng suốt nhất.


  Ưu thế nổi trội của giàn phơi thông minh gắn trần so với giàn phơi gắn tường


  Giàn phơi kiểu mới ngày càng được cấu tạo với rất nhiều kiểu dáng đa dạng kích thước và trọng tải phù hợp với yêu cầu sử dụng của người Việt vì nguyên nhân trên mà càng được nhiều người ưu ái. Đặc biệt nhất là với các đại lý có danh tiếng thì việc cung cấp và lắp giàn phơi luôn được miễn phí cũng như việc bảo hành sản phẩm rất tốt nhận được nhiều quan tâm từ phía người sử dụng.


  [​IMG]


  Còn giàn phơi gắn tường có cấu tạo gắn liền vào với tường có thể kéo ra hoặc kéo vào đón nắng và gió khiến cho quần áo khô nhanh chóng. Tuy vậy nhưng giàn phơi gắn tường có kết cấu 3 thanh chính nhiều hơn 1 thanh phơi đối với giàn phơi gắn trần bởi vậy có độ nặng nề hơn giàn phơi hiện đại gắn trần.


  Đặc biệt hơn giàn phơi gắn tường thực sự chỉ thích hợp với những hộ gia đình ở các khu vực không quá nhiều dân cư cũng như luôn luôn đón được ánh nắng và gió. Bởi vậy nếu sử dụng giàn phơi gắn tường ở các thành phố lớn mật độ dân cư đông đúc thì việc đó không phải lựa chọn tối ưu nhất với gia đình của các bạn.


  Điểm khác biệt của giàn phơi mới gắn trần được lắp đặt trên trần cao giúp tiết kiệm nhiều không gian có thể hoàn toàn nâng lên hạ xuống tùy thuộc vào mong muốn sử dụng của từng người không gây vướng vúi và không hề khó để thu gọn sát trần giúp mang lại không gian thông thoáng, thoải mái cho căn hộ vốn đã chật hẹp trong các thành phố lớn. Không còn sự lựa chọn nào có thể phù hợp hơn loại giàn phơi hiện đại này chuyên dùng cho rất nhiều gia đình có ban công chật hẹp đặc biệt là các hộ gia đình đang sinh sống tại các chung cư.


  Về chí phí thì giàn phơi loại mới gắn trần và giàn phơi gắn tường không có sự khác biệt nhiều. Nhưng mà sự tiện dụng mà giàn phơi gắn trần mang lại là vô cùng lớn vậy còn lý do nào mà bạn không sẵn sàng đầu tư một bộ giàn phơi gắn tường ngay cho gia đình mình.
  Xem thêm : luoi an toan