Toàn quốc Những đánh giá tốt quanh căn hộ condotel tôn đức thắng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi h2ckma, 4/8/16.

 1. h2ckma

  h2ckma Member

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Trung đánh giá, thị trường bất động sản đang phát triển với tốc độ nhanh, hầu như các dự án condotel quan 1 mở bán đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong đó, có đến 50% khách hàng đến từ Đà Nẵng, khoảng 20% khách hàng đến từ Hà Nội, còn lại là khách hàng đến từ các địa phương khu vực miền Trung...

  Còn ông Nguyễn Đức Tâm, Giám đốc Công ty Nhất Nam cho biết, từ đầu năm đến nay thị trường bất động sản Đà Nẵng đã có những bước chuyển tích cực, ngoài các các yếu tố tác động như giá cả hợp lý, chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hạ tầng, pháp lý, thì nhân tố quan trọng nhất theo ông Tâm chính là các gói tín dụng hỗ trợ mà các ngân hàng dành cho khách hàng. Theo ông Nguyễn Đức Tâm, Giám Đốc Điều Hành ,trong năm 2014, 2015 thị trường BấT ĐộNG SảN Đà Nẵng đã có những bước chuyển tích cực. Bất động sảnung cư, BấT ĐộNG SảN du dịch nghĩ dưỡng , BấT ĐộNG SảN cho thuê…

  Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường nhiều dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần. Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ condotel tôn đức thắng cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường bất động sản dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần.

  Ông Nguyễn Điểu, Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Đà Nẵng cho biết, thị trường địa ốc condotel quan 1 từ đầu năm đến nay thực sự sôi động thể hiện rõ rệt qua tổng số Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở cấp trong quý I vừa qua lên tới 8.014 giấy.

  Địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện vẫn còn khoảng trên 9.000 hộ đang nợ tiền đất tái định cư; tương đương khoảng 10% số hộ thuộc diện giải tỏa đền bù.

  tiền đất tái định cư

  Trong những năm qua, Đà Nẵng là địa phương dẫn đầu cả nước về quy hoạch, chỉnh trang đô thị với hàng trăm ngàn hộ dân phải di dời, giải tỏa và tái định cư lấy đất phục vụ dự án. Trong quá trình thực hiện, để người dân có chỗ ở, ổn định cuộc sống, Đà Nẵng cho những hộ dân thuộc diện giải tỏa được phép nợ tiền đất tái định cư trong vòng 5 năm hoặc 10 năm. Tuy nhiên, hầu hết các hộ dân trong diện giải tỏa đều thuộc hộ nghèo, đời sống khó khăn nên cho đến nay có rất nhiều gia đình không thể trả được nợ. Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ condotel tôn đức thắng cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường nhiều dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần.