Toàn quốc Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Berlin

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 28/12/15.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Berlin


  Du khách có thể tham khảo gia ve may bay di berlin của hãng Aeroflot nếu có dự định đi đến thủ đô của nước Đức. Nơi đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho du khách muốn muốn nhìn lại những di tích của Thế chiến thứ 2 hoặc những địa điểm du lịch hấp dẫn của thành phố.

  Brandenburger Tor
  [​IMG]
  Brandenburger Tor là một trong những địa danh của truy cập nhiều nhất của Đức và một biểu tượng của thành phố Berlin. Trong suốt lịch sử hơn 300 năm của mình, nó đã đóng nhiều vai trò khác nhau. Nó là một biểu tượng cho hòa bình, chiến tranh, chiến thắng, khủng bố và trên hết là chiến tranh (thời gian mà một lạnh) và từ năm 1989 nó là viết tắt của các nước Đức thống nhất.

  Fernsehturm
  Fernsehturm được xây dựng vào cuối 1960 trong những gì từng là Đông Berlin. Với 368m của nó đó là cấu trúc cao nhất ở Đức. Từ tầng quan sát du khách có một cái nhìn ngoạn trên Berlin, tầm hiển thị có thể lên đến 42 km. Có lẽ bạn đã nói rằng các Fernsehturm được gọi là “Telespargel” hoặc có thể du khách đã nghe một số tên lạ khác. Thực tế là: tất cả mọi người chỉ gọi nó là “Fernsehturm”, mặc dù chế độ chính trị và phương tiện truyền thông khác nhau đã cố gắng gán một hoặc biệt danh khác.
  Zoologischer Garten (Zoological Garden)
  Đó là vườn thú lâu đời nhất của Đức và với 16.000 loài động vật, trong đó có khoảng 1.500 loài khác nhau đó là một trong những vườn thú lớn nhất trên thế giới. Nó được xây dựng lại sau chiến tranh thế giới II khi nó đã hoàn toàn bị phá hủy chỉ với 91 loài động vật còn sống sót. Gấu bắc cực Knut là loài vật nổi tiếng nhất ở đây.

  Charlottenburg Palace
  [​IMG]
  Charlottenburg Palace tráng lện nằm ngay ngõ ra của trung tâm thành phố. Cung điện đẹp tổ chức bộ sưu tập tốt của Trung Quốc và các bức tranh, nằm ở giữa một khu vườn cung điện đẹp như tranh vẽ ngay bên cạnh sông Spree. Nếu du khách không ưa thích đi dạo trong công viên có thể đến viện bảo tàng Charlottenburg nằm đối diện trực tiếp.

  Reichstag
  Reichstag được xây dựng vào cuối những năm của thế kỷ 19, là toàn nhà quốc hội Đức. Năm 1999, sau một lịch sử đầy biến động trong Thế chiến II và Chiến tranh Lạnh, nó đã trở thành một lần nữa lại là nơi họp mặt cho chính phủ Đức. Ở phía trên cùng của tòa nhà có một mái vòm kính khổng lồ từ nơi du khách có thể xem các chính trị gia Đức tại nơi làm việc. Và nó cũng cung cấp một cái nhìn tuyệt vời qua Berlin.
  >> Click vào link để biết ve may bay di duc gia bao nhieu của hãng hàng không Aeroflot