Toàn quốc Những dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội đi du xuân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 3/2/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  HOVN chúng tôi có nhiều xe chuyên chuyên chở khách du lịch (từ 4 chỗ đến 45 chỗ), sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe cho quý khách hàng. Và là một đơn vị du lịch chuyên nghiệp, nên hành khách có thể yên tâm với các dịch vụ mà chúng tôi đề ra như: tiêu chuẩn về dụng cụ, cung cách phục vụ. Bạn sẽ có cảm giác như đang tận hưởng không khí của một chuyến du lịch đầy xăm.

  [​IMG]

  CHO THUÊ XE ĐI DU LỊCH ĐI LỄ HỘI 2016

  Vào dịp đầu năm mới nhu cầu thuê xe đi lễ hội tăng cao, chính vì thế công ty ĐÔNG A đã chuẩn bị và đầu tư dàn xe đời mới đầy đủ các chủng loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ để phục vụ cho mùa lễ hội năm 2016

  Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis, Vios, Kia Forte Đời Mới

  cho thuê xe du lịch 7 chỗ : Toyota Innova, Fortuner, Ford Everet

  Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

  Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai Couty. Samco

  thuê xe du lịch 30 chỗ: Samco, Hyundai Town

  Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ: Hyundai Hi-class, Hyundai Universe, Hyundai Space

  KINH NGHIỆM THUÊ XE ĐI LỄ HỘI

  Với hơn 10 năm cho thuê xe tại Hà Nội, công ty xin chia sẻ kinh nghiệm thuê xe với quý khách vào mùa lễ hội đầu năm. như chơi lệ sau Tết nhu cầu thuê xe đi Lễ Hội vào các ngày cuối tuần rất cao, Chính thành thử thường hết xe và không có xe để đáp ứng cho khách hàng, Cũng như giá cho thuê xe thường bị đẩy lên rất cao. Chính vì thế chúng Tôi khuyên quý khách nếu có dự kiến thuê xe đi lễ hội vào các ngày cuối tuần thì nên ký hợp đồng thuê xe trước 01 tuần, Nếu được quý khách có thể đi vào các ngày thường như thứ 2 đến thứ 6. Các ngày này thường sẽ có rất nhiều xe và giá thuê xe cũng rẻ hơn so với ngày cuối tuần.