Hà Nội Những điểm cần biết khi chọn máy tính casio_sx_220

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Ly.px0810, 11/5/16.

 1. Ly.px0810

  Ly.px0810 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  – Mình dùng cái này tầm gần 2 năm rồi, theo mình biết thì máy tính casio sx-220 này vừa có chi tiết hài lòng, vừa có cái không được tốt lắm.

  Lợi thế lớn nhất:
  -Màn hình chiếc máy tính lớn có tính năng xem nhiều dữ liệu một cách nhanh hơn. Nguồn 2 chiều (pin, mặt trời) chế độ mặt trời được dùng khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.

  [​IMG]


  -Cộng thêm chiếc máy casio này còn có một vài lợi ích, có chừng 158 công dụng mà có khi mọi người cũng không thể dùng hết. Cách giải ma trận cũng khá dễ dàng gần giống với máy tính casio MS-10B. Riêng là giai đoạn tính giới hạn lim. Bộ nhớ ổn định, do trong thời gian đánh thông tin đã được lưu trong bộ nhớ đếm, do đó sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với công suất cao. Tôi nhận thấy chiếc máy tính này có màn hình to rất dễ coi, số liệu chi tiết, loại máy mới, màu sắc đa dạng. Không chỉ giúp mình tính được hệ phương trình bậc 4, thậm chí còn hiện cả vô nghiệm lẫn khối nghiệm làm cho tôi ngưỡng mộ những người lập trình làm ra được chiếc máy này. Nó có bộ nhớ khá chuẩn với phím preans, bạn còn có thể vẽ hình trên máy tính nữa. Lúc đầu bạn mua và sử dụng trước chiếc máy màu nhạt. Sau một khoảng thời gian dùng cho rằng cũng được cho nên mua một cái màu đen cho em đang học phổ thông nữa.
  -Điểm mà tôi nghĩ không thích ở cái máy là nó nhẹ vì vỏ nhựa. Bạn nhiều lúc bị tụi bạn chọc là máy bỏ túi giống như đồ chơi trẻ em. Hơn nữa nó còn bị hỏng nếu gập ra gập vào nhiều lần.

  Trên đây là một số góp ý của bạn về máy tính casio sx 220, mình thấy nó khá hoàn hảo và phù hợp cho quá trình cầm theo và tính toán.