Toàn quốc những điềm cần chú ý khi lựa mua máy bơm nước tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 11/7/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,457
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  những chủng cái bơm nước công nghiệp có mặt trên thị trường ngày nay vô cùng đa dạng để đem lại đầy đủ những nhu cầu của người tiêu ứng dụng.
  [​IMG]
  những dòng bơm nước công nghiệp phổ thông ngày nay trên thị trường như máy bơm chìm, bom gieng khoan, bơm nước thải, máy bơm nước hút bùn, máy bơm công nghiệp dùng trong cho thủy lợi, máy bơm phun nước..

  Tham khảo : máy bơm nước chuyên dụng giá rẻ

  Tùy từng mục đích sử dụng mà có những mẫu máy bơm thích hợp. Vì vậy khi chọn lọc mua cần xác định rõ mục đích sử dụng bơm nước là gi? Xác định nguồn nước có khả năng bơm là nước máy hay nước giếng khoan. Muốn ứng dụng cái đặt cạn hay đặt chìm. Xác định nồng độ cao cần bơm , dung tích bể chứa, khoảng bí quyết từ nguồn chứa đến nơi xài.

  Một điều cần lưu ý nữa khi chọn lọc mua bơm nước là việc phải lưu ý đến công suất cần bơm. Việc lựa thông số của máy bơm đóng vai trò quan trong trong việc tiết kiêm 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

  Nên dùng bơm nước có đông cơ hiệu suất không thấp để tăng hiệu quả & tiết kiệm giá thành trong thời gian xài.

  Không nên vận hành máy bơm trong điều kiện nguồn điện không ổn định hoặc không phù hợp với thông số của hãng sản xuất ghi trên máy. Nếu cố tình dùng trong có khả năng dẫn đến cháy máy hoặc lượng nước lên yếu.

  Khi rắp đặt hệ thống mồi nước cho máy bơm nước cần tuân thủ đúng chỉ của hãng sản xuất.

  Trong quá trình hoạt động máy bơm có thể làm tốt tạo ra độ rung nhất định vì vậy cần cài đặt ống hút ở vị trí cao hơn mặt đáy & cách thức xa thành giếng để tránh những vâ đập gây vỡ đường ống.

  Hạn chế mức không cao nhất việc cài đặt những mối nối, đường gấp khúc trong đường ống vì điều này có thể làm giảm áp lực trong đường ống dẫn đến bơm nước lên yếu.

  Thường xuyên kiểm tra vận hành của máy bơm để phát hiện hỏng hóc và những lỗi rò rỉ kịp thời. Cần lắp đặt thêm cầu dao bảo vệ & nối đất cho máy bơm để phòng tránh trường hợp máy bị rò rỉ điện hay chập điện.

  cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm công nghiệp:

  [​IMG]

  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web : thcgroup.vn