Những điểm cần lưu ý khi mua kệ sắt để hàng hóa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi LeDang, 25/5/16.

 1. LeDang

  LeDang Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kệ sắt để hàng hóa là một sản phẩm rất quan trọng và không thể thiếu trong các cửa hàng, các siêu thị, tuy nhiên hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kệ sắt được cung cấp ra ngoài thị trường cho nên khi bạn quyết định lựa chọn mua sản phẩm kệ sắt để hàng cần lưu ý một số điểm sau:

  [​IMG]

  – Bạn nên tìm kiếm, tham khảo thông tin về những địa điểm, các công ty uy tín. Tốt nhất là bạn nên đến những địa chỉ có uy tín bán hàng chính hãng, là cơ sở cung cấp nhưng cũng đồng thời là cơ sở sản xuất để đảm bảo về chất lượng cũng như về giá cả.

  – Bạn nên hỏi qua những người có đã có kinh nghiệm về chọn mua kệ sắt để hàng hoặc đi cùng họ để nhờ họ xem chất lượng và giá thành có hợp lý không.

  – Kệ sắt phải có nguồn gốc rõ ràng, cam kết bảo hành dài hạn, sử dụng lâu dài

  – Nên đến những địa cung cấp và nhận thi công lắp đặt kệ sắt,kỹ thuật viên sẽ lắp cho bạn những chiếc kệ chắc chán và an toàn khi sử dụng,dịch vụ tốt hậu mãi về sau.

  – Kiểm tra chất liệu, nước sơn có đồng nhất, đảm bảo chất lượng hay không.

  – Chọn đúng chủng loại giá kệ cho phù hợp với hàng hóa: Nền nhờ sự tư vấn kĩ càng từ phía nhà cung cấp gia ke chứa hàng đảm bảo giá kệ có chất lượng đồng đều, ổn định, và chịu được tải trọng lớn.

  – Khi đi mua giá kệ sắt để hàng, bạn cũng cần phải biết kích cỡ của Pallet, hàng hóa, xe nâng hàng.

  – Nên đọc những kinh nghiệm các khách hàng chia sẻ lại, tìm hiểu tiêu chuẩn giá kệ để hàng tương ứng với mức tải trọng là bao nhiêu.

  – Phối hợp khoảng cách giữa các bộ giá kệ phù hợp với lối đi của xe nâng hàng, tránh sau này, lối đi quá rộng lãng phí diện tích vàng của nhà kho, quá chật, dẫn đến hiện tượng bị cọ sát, giá kệ gây mất an toàn, lúc đó chi phí tháo dỡ kệ siêu thị tốn kém, mất thời gian.