Hồ Chí Minh Những điểm cộng nổi bật của kính áp tròng nhìn xuyên bài

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 16/6/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bạn có muốn trở nên cao thủ đánh bài và mang đến cho mình đa số ích lợi khi dùng kính áp tròng nhìn xuyên bài của chúng tôi. Kính áp tòng nhìn xuyên bài sở hữu tính năng như thế nào.
  Kính áp tròng hay còn gọi là kính xuyên bài là 1 dòng kính không có gọng được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt. Kính được nhập khẩu từ Hàn Quốc buộc phải với chất lượng rất cao và hoàn toàn ko gây nhức mỏi mắt hay chảy nước mắt.
  Người sử dụng đeo kính cả ngày sẽ không thấy cảm giác gì. Trong mọi những cái kính áp tròng thì kính được nhập từ Hàn Quốc là mẫu phải chăng nhất.
  Điều đặc biệt là kính áp tròng có màu y sì có con ngươi của mắt phải tài năng bị phát hiện là vô cùng khó.
  chức năng của kính áp tròng là nhìn xuyên con bài, số và từng chất của con bài kẻ địch sẽ được hình thành ngay sau lá bài. Kính áp tròng thường được dùng để chăn các con gà 3 cây, tá lả, phỏm, liêng, xì tố,chắn, bài cào….hàng trăm trò chơi khác về bài lá.
  những điểm mạnh của
  kính áp tròng nhìn xuyên bài
  - game thủ sẽ biết được chính xác vị trí của từng lá bài trong bộ bài.
  - người chơi hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát được bộ bài theo ý muốn của mình.
  - người chơi sở hữu thể lấy lá bài nhưng mà mình muốn từ bộ bài, ko xào bài 1 cách cầu kỳ chuẩn xác.
  - Được dùng khiến cho ảo thuật đoán bài là hết ý. người chơi sở hữu thể diễn ảo thuật đoán bài bằng chính kỹ năng siêu tự nhiên của mình, cứ như thể bạn chỉ cần nhìn vào mắt đối phương và thấy được con bài ấy trong mắt họ.
  - Được dành cho các người chơi cờ bạc bịp mong muốn kiếm thật rộng rãi tiền.
  điểm cộng của nó là chỉ mang 1 tôi nhìn thấy ,không tang tích zì cả nó viết chất phản quang quẻ lên lưng con bài chỉ với người đeo kính là nhìn thấy đươc rõ từng chất va biết con ấy là con zì:,Giờ chỉ việc nhìn và rút những con bài thích hợp thôi... cứ mỗi lần mình bốc dòng là điểm cao nhất làng (100% chiến thắng).
  - Kính áp tròng là 1 dòng kính đeo được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt thay bởi dùng gọng kính,
  - mang các áp dụng khủng khiếp của kính áp tròng, hiện tại đã hình thành kính áp tròng nhin xuyên bài lơ khơ, chẳng hề là mặt hàng bán bình thường và nhiều trên thị trường mà đây là cửa hàng độc nhất vô nhị hỗ trợ.
  - Kính rất mỏng mảnh áp trực tiếp vào mắt nhưng mà ko phải gây đau mắt hay nhức mắt. Kính cộng màu mắt bắt buộc không ai biết mình đang đeo kính. chỉ có người đeo kính là nhìn thấy đươc rõ từng chất và biết con ấy là con gì
  Hãy hệ trọng sở hữu chúng tôi để có thể hiểu hơn về mẫu
  kinh ap trong nhin xuyen bai nay và các chiếc trang bị khác như chiếu điện tử
  tất cả chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966