Toàn quốc Những điểm nổi bật của máy photocopy toshiba 855

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 29/8/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời gian gần đây, nhu cầu in ấn, photo tài liệu ngày càng vượt trội một cách đáng kể. Chính vì điếu đó khiến cho các nhà sản xuất đồng loạt cho ra đời các sản phẩm mới mẻ đề đáp ứng nhu cầu của ngươì dùng. May photocopy toshiba 855 là một trong caí tên nổi bật trong số các sản phẩm ra đời gần đây nhất.

  [​IMG]  >> Tại sao bạn nên chọn máy photocopy toshiba?

  Máy photocopy Toshiba 855 ra đời hướng đến phương châm chinh phục những khách hàng khó tính và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe trên thị trường máy photocopy hiện nay, bao gồm:

  Với sự ra đời của máy photocopy toshiba 855 đã đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe mà những khách hàng đưa ra bao gồm:

  + Đa chức năng

  Chức năng In mạng, Scan mạng, hay Fax là một bước đột phá đáng giá của máy photocopy 855 đã giúp nâng cao hiệu quả công việc. Giá mực in đắt hơn mực máy photocopy, với chức năng in trực tiếp, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

  + Công suất lớn

  Với những công ty có nhu cầu lớn về số lượng photocopy hoặc những cửa hàng dịch vụ in ấn thì dòng máy photocopy Toshiba 855 là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí bởi máy có tốc độ rất cao, 85 bản/ phút, dễ dàng điều khiển hoặc tùy chỉnh linh động nhờ màn hình cảm ứng rất nhạy.

  + Tính bảo mật cao

  Trong một công ty có hàng ngàn nhân viên, làm sao để bạn kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban? Máy Photocopy Toshiba 855 với hàng ngàn mật mã khác nhau , chỉ cần mỗi nhân viên một mật mã , bạn hoàn toàn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

  + Ít sảy ra sự cố

  Máy Photocopy Toshiba được trang bị hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, bạn sẽ không mất thời gian giữ chừng để khắc phục và chỉnh sử máy

  + An toàn, thân thiện với môi trường

  Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 được sản xuất theo công nghệ dây chuyền mới , được lắp đặt hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

  Với những ưu thế và khả năng mà máy photocopy toshiba 855 này mang lại. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đã và đang có ý định mua sắm máy photocopy phục vụ nhu cầu.