Toàn quốc Những điều bạn cần phải biết khi sử dụng điều hòa ô tô

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi moclan0705, 12/6/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thời tiết nắng hot điều hòa là vật dụng chẳng thể thiếu trong chiếc mùa hè oi ả. Bởi nhiệt độ rất là cả nên cấp thiết máy lạnh để giảm bớt các chiếc nóng này. Trên thị trường năm nay thì điều hòa tủ đứng sumikura là cái điều hòa được quý khách quan tầm và luôn là sự chọn lựa tuyệt vời nhất, sở hữu thời tiết ngày nay điều hòa là thứ chẳng thể thiếu bởi chiếc thời tiết hà khắc này nhưng phải tiêu dùng như thế nào là an toàn nhất

  với thể bạn quan tâm: liên hệ sắm điều hòa Mitsubishi giá phải chăng tại Hà Nội.


  [​IMG]
  Lưu ý lúc sử dụng điều hòa trên ô tô​  1 số lưu ý khi dùng điều hòa tên xe oto.

  1. khi đóng kín xe, không khí bỗng nhiên khó vào bên trong. Điều hòa lại bật liên tục. ví như chọn chế độ lấy gió trong, xe chỉ làm mát không khí trong xe, mà ít sở hữu sự lưu thông mang bên ngoài.


  2. các xe hiện đại, dù ở chế độ lấy gió trong, sau một khoảng thời kì, điều hòa vẫn tự lấy gió ngoài để thăng bằng hàm lượng không khí, nhưng trường hợp này, điều hòa lại hút trực tiếp lượng khí xung quanh xe, vốn bị bao trùm bởi khí xả từ ống pô sở hữu hàm lượng CO cao, khiến giảm lượng oxi, làm cho thân thể chẳng thể hô hấp, mất nước, dịch dẫn đến tử vong.
  3. Để phòng ngừa mối nguy hiểm này, những chuyên gia kỹ thuật khuyên ví như phải chờ đợi lâu hoặc ngủ trong xe đang ngừng và phải bật điều hòa, hãy hạ bớt cửa kính để không khí lưu thông. Nhưng thậm chí đã làm cho như thế này, vẫn nên đặt đồng hồ báo thức giữa quãng khoảng 1 tiếng để tỉnh giấc dậy, hạ hết kính hoặc bước ra ngoài hít thở không khí trong lành.