Toàn quốc Những điều cần biết khi chăm sóc bé: Từ 2 đến 3 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi duythuan64, 6/9/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những điều căn bản nhất về chăm nom trẻ lọt lòng mà bạn cần phải am tường là nghệ thuật thay tã. Bé yêu non nớt của bạn vững chắc đã thải ra kha khá tã dơ và có thể bạn đang tìm cách hợp lý hóa hoặc cải tiến quy trình thay tã cho bé. Hãy thử những bí quyết đã được nhiều bà mẹ kiểm nghiệm và bạn sẽ trở nên nhà vô địch thay tã cho bé trong nháy mắt.


  Chuẩn bị tốt cho kết quả hoàn hảo.
  soạn sửa nơi thực hành – nói cách khác là chuẩn bị chỗ để thay tã cho bé – trước khi sang các bước can hệ đến bé. Hãy soạn sẵn sờ soạng mọi thứ bạn cần: một cái tã Pampers mới sạch, khăn ướt và một thứ gì đó để đựng tã dơ. Giảm tối đa thời gian bé yêu phải sang cảm giác khó chịu bằng cách đặt vớ mọi vật dụng cần thiết cho việc thay tã gần tầm tay bạn.

  [​IMG]

  Ảnh từ nguồn quang cao cho be an ngon 2015
  Một công đôi việc.
  Một bí quyết ráo mà một số mẹ đã dùng để ngừa bất kỳ sự cố nào xảy ra là đặt một chiếc tã Pampers sạch bên dưới bé trước khi lấy tã dơ ra. Mọi cách giúp tránh dấy bẩn thêm đều đáng để xem xét thực hành.


  Nói chuyện với bé.
  Hãy nói cho bé biết bạn đang làm gì – khi bé nghe thấy giọng của bạn, bé sẽ cảm thấy được xoa dịu và sẽ bớt tụ hội chú ý đến những gì đang xảy ra. thời gian thay tã thật sự cũng có thể là thời gian ráo để thắt chặt tình cảm. Thay vì nghĩ rằng thay tã là một việc cực nhọc cần làm cho xong, bạn có thể thung dung bớt một chút. Bạn sẽ sửng sốt khi thấy rằng bít tất công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.


  Biến việc thay tã thành niềm vui.
  Hãy giúp bé yêu của bạn thư giãn trong lúc mặc tã mới bằng cách đặt một vật gì đó bắt mắt gần nơi thay tã của bé. Một món đồ chơi nhiều màu sắc hay một thứ gì đó lấp lánh, hoặc một bài hát cũng là một sự chọn lựa tốt.

  giờ thì bạn đã sẵn sàng cho lần thay tã tiếp theo rồi. Với những chiến lược thông minh sẵn có này, nhiệm vụ thay tã chắc chắn sẽ trở thành thú vị đối với cả bạn lẫn bé yêu.
  Xem thêm tại Quảng cáo cho bé ăn ngon