Những điều cần biết khi cho bé tập lái ô tô điện

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 24/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Với các bé, đặc biệt là những bé ưa thích vận động, ham mê tốc độ, việc sở hữu sản phẩm Ô tô điện cho bé chính là ước mơ. Nhiều các sản phẩm với kiểu dáng, kết cấu phong phú với mức giá thành cực kì phong phú từ thấp đến cao đã được bày bán trên thị trường nên việc mua tặng cho trẻ sản phẩm này không còn là quá khó khăn. Tuy nhiên, lúc lựa chọn ô tô điện, các bậc phụ huynh vẫn cần chú ý vài điều để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho trẻ nhỏ.
  [​IMG]
  xe hơi điện trẻ em 8188
  Việc di chuyển xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em giúp các bé tiếp xúc, đồng thời nâng cao khả năng di chuyển siêu xe thành thạo. Mỗi khi trẻ được vui vẻ vui chơi ngoài trời, trẻ sẽ nhanh nhẹn hơn, giúp không bị các căn bệnh tự kỷ hay trầm cảm. So với để các bé không chủ động tìm hiểu với việc lái ô tô sẽ giúp suy nghĩ về phương hướng và độ xa gần phát triển hơn.
  Lúc ban đầu mua xe nên sử dụng cạn nguồn điện ở trong ắc quy mới bắt đầu sạc, nếu muốn xe ô tô điện cho bé được sử dụng bền lâu, ba mẹ tránh để xe tại nơi ẩm ướt. Nên nạp nguồn điện cho sản phẩm từ 7 -8 tiếng, nếu không sử dụng đến sạc 3 tuần/ lần và tuyệt đối không sử dụng cả 2 chế độ (tự lái và điều khiển từ xa).

  [​IMG]
  Xe ô tô điện cho bé tự lái BMW HL958
  Vô số các sản phẩm Ô tô điện cho bé mẫu mã đa dạng, kết cấu phong phú, giá thành hợp lý và chế độ chăm sóc, bảo hành sau bán cực kì tốt được phân phối tại Babimart. Với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, khách hàng sẽ được bảo hành trong ba tháng. Thời gian bảo hành cho mạch điện và phần động cơ lên đến mười hai tháng. Khách hàng lưu ý mọi bảo hành cần có hóa đơn mua hàng, giấy bảo hành đi kèm và chỉ bảo hành với những lỗi của nhà sản xuất.
  6