Toàn quốc Những điều cần biết khi mua trống trường học

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vohong812, 31/3/16.

 1. vohong812

  vohong812 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bạn có nhu cầu mua trống trường học thì chắc hẳn bạn là một giáo viên, học sinh hay bạn là những người có công việc liên quan đến trường học. Vậy bạn cần mua sản phẩm trống trường như thế nào cho tốt và phù hợp với túi tiền của mình.
  Nếu nói về sản phẩm trống trường học thì chắc chắn bạn phải mua trống ở làng nghề trống đọi tam. Làng nghề trống đọi tam chuyên cho ra đời những sản phẩm trống trường các loại như trống gỗ, trống đoàn, trống đội, trống đoàn đội…Đối với trống gỗ thì sản phẩm phải được làm bằng những cây gỗ mít rừng, thợ ghép tang phải là những người lành nghề để đảm bảo được độ âm vang trong từng sản phẩm trống. Da trống thì phải được trọn từ những con trâu rừng hay từ những con trâu thật to được mổ lấy thịt sau đó lột da và được gửi về làng trống đọi tam. Trống trường học phải được sơn màu đỏ để phù hợp với sắc màu của mái trường.

  [​IMG]

  Đó là sản phẩm trống gỗ còn sản phẩm trống inox thì có các loại trống như trống yamaha, trống lazer, trống đoàn, trống đội, trống đoàn đội. Đối với những học sinh tiểu học hay trung học thì dùng loại trống yamaha, trống lazer, trống con có chiều cao 15 cm và đường kính mặt trống 31 cm, trống cái có chiều cao 15 cm và đường kính mặt trống là 48 cm.
  Ngoài trống trường học, làng nghề trống đọi tam còn làm ra những loại sản phẩm trống hội, trống đình, trống chùa,…rất đa dạng nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.