Hồ Chí Minh Những điều cần biết khi thực hiện gọt mặt v-line.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 16/6/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc JW là giải pháp giúp khắc phục nhanh chóng tính trạng xương góc hàm bành, khuôn mặt vuông hay gương mặt không cân đối.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D công nghệ mới

  Khuôn mặt v line gọi là đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V, mặt phải thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

  Gọt mặt V line 3D là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

  Đối tượng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line

  Gọt mặt V line được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:

  - Khuôn mặt xương góc hàm to, bành

  - Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính

  - Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm

  - Khuôn mặt có xương gò má cao

  - Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

  Lưu ý khi lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line

  Gọt mặt V line là ca phẫu thuật phức tạp, do đó khi lựa chọn địa chỉ thực hiện bạn hãy lưu ý chọn trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau nhằm đảm bảo ca phẫu thuật của bạn vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ an toàn cao.

  Gọt mặt V line có đẹp không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do đó để lựa chọn được địa điểm gọt mặt V line uy tín bạn hãy chọn trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật không bao giờ là quá thừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

  http://www.images.thammyhanquoc.vn/images-dong-bo/khach-hang/Khuon-mat/khupn-mat-vline.jpg[img]

  [b]Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng[/b] tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng từ Hàn Quốc. Trong đó có phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line với :

  – Công nghệ thẩm mỹ tại JW được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc nhờ sự hợp tác cùng bệnh viện Jeong Won.

  – Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ giúp đưa ra chỉ định phù hợp nhất khách hàng, cũng với tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng và mang đến một kết quả hài lòng.

  [b]Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi gọt mặt v-line. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:[/b]
  [img]http://images.thammyhanquoc.vn/images-dong-bo/slide/contact-01.png