Những điều cần biết khi xin Visa du học Canada

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 4/3/16.

 1. Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :


  Nhung dieu can biet khi xin Visa du hoc Canada


  Câu hỏi thứ nhất: Chào anh Bảo Anh, ba mẹ em có dự định sẽ cho em đi du học Canada vào năm sau nên em muốn khởi đầu chuẩn bị hồ sơ từ năm nay. Tuy nhiên, nhà em không có người quen bên Canada và cũng không nắm rõ các thủ tục hồ sơ nên chưa biết sẽ bắt đầu từ đâu. Anh có thể chia sẻ cho em những điều cần biết khi xin Visa du học Canada được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:


  Chào các bạn, hằng ngày, Lãnh sự quán Canada tiếp nhận và giải quyết rất nhiều hồ sơ du học cũng như du lịch trên khắp nước ta, chính vì thế mà họ sẽ có một số tiêu chí xét tuyển quan trọng trong tất cả các hồ sơ xin Visa. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong Lĩnh vực tư vấn Du học Canada, thì có thể nói học sinh sẽ được cấp visa khi thể hiện được 3 điều tất yếu sau đây:
  -Phải chứng minh rõ ràng rằng bạn sẽ quay lại Việt Nam sau khi kết thúc khóa học.
  -Nguồn kinh tế của bạn đủ cho việc giáo dục và sinh hoạt trong thời gian lưu trú ở Canada.
  -Những kinh nghiệm rõ ràng, logic, đáng tin cậy, hợp lý của bạn về chương trình giáo dục.

  Các bạn phải chuẩn bị toàn bộ các hồ sơ liên quan sao cho có thể đưa ra được những bằng chứng chứng minh cho dự định học tập, khả năng kinh tế cũng như kế hoạch học tập của các bạn tại Mỹ thì mới thuyết phục được viên chức Lãnh sự quán Canada cấp Visa du học cho mình.


  Câu hỏi 2: Chào anh Bảo Anh, em nghe nói trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Canada thì sẽ phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Vậy anh có thể cho em biết những giấy tờ đó là những loại giấy tờ nào được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:


  Chào các bạn sinh viên, đúng là một bộ hồ sơ xin Visa du học Canada thành công gồm có rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Tuy thế thực chất, những giấy tờ đó cũng chỉ là hình thức để giải thích cho những điều cần biết khi xin Visa du học Canada mà tôi đã nêu ở câu hỏi thứ nhất. Vậy những giấy tờ đó bao gồm những gì?
  -Giấy tờ chứng minh dự định quay về Việt nam sau khi hoàn thành khóa học: thư giải trình kế hoạch học tập, Hợp đồng đào tạo nhân viên tại nước ngoài của công ty, Thư đảm bảo công tác sau khi đào tạo nước ngoài,Và một số giấy tờ phụ thuộc vào từng trường hợp hồ sơ khác.
  -Giấy tờ chứng minh khả năng tài chánh để học tập tại Canada: Giấy xác nhận bảng lương, Hóa đơn đóng thuế, Sổ tiết kiệm ngân hàng, Giấy tờ nhà đất, Giấy chứng nhận cổ phần, Và một vài giấy tờ tùy thuộc vào từng trường hợp hồ sơ khác.
  -Giấy tờ chứng minh cho kế hoạch học tập, chương trình đào tạo: Thư giải trình kế hoach học tập, Thư mời nhập học của trường, Hợp đồng đào tạo nhân viên tại nước ngoài của công ty, .Và một vài giấy tờ phụ thuộc vào từng trường hợp hồ sơ khác

  Bên cạnh các loại giấy tờ nói trên ra, các bạn còn phải điền một số mẫu đơn bắt buộc của Lãnh sự quán trên giấy và cả online để hoàn thiện tất cả hồ sơ du học Canada của mình và kiểm tra mọi giấy tờ thật kỹ trước khi nộp cho Lãnh sự quán Canada để tránh các vấn đề và chi phí có thể phát sinh xoay quanh hồ sơ của các bạn.

  Trên thực tế, hầu hết các bậc cha mẹ đều không thân quen với các thủ tục này và cũng không có nhiều thời gian tìm hiểu nên sẽ rất khó để đảm bảo một bộ hồ sơ hoàn thiện, đầy đủ và chính xác mọi thông tin thiết thực để thuyết phục Lãnh sự quán Canada cấp Visa du học cho các em sinh viên. Ngoài ra, Lãnh sự quán Canada khá dễ dàng khi cho phép các bạn học sinh sinh viên nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học trong toàn bộ tiến trình hồ sơ. Vì vậy, phần nhiều các bậc phụ huynh đều tìm đến các cơ sở tư vấn du học, nhất là các cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada như Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để tìm sự trợ giúp để đảm bảo một bộ hồ sơ đầy đủ, thuyết phục, nhất quán và thỏa mãn mọi yêu cầu xét duyệt của Lãnh sự quán Canada, nhằm tạo cơ hội dễ dàng nhất cho dự định học tập của con em mình. Các bạn có thể theo dõi thường xuyên để cập nhật những thông tin gần đây nhất về cơ hội cũng như những điều cần biết khi xin Visa du học Canada tại fanpage của Du học Tân Đại Dương.

  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:
  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


  Câu hỏi số ba: Chào anh Bảo Anh, em hiện giờ đang tự làm hồ sơ du học Canada, nhưng đang gặp vướng mắc ở công đoạn chứng minh tài chánh và kế hoạch học tập của mình tại Canada. Anh có thể hỗ trợ em trong rắc rối này không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:


  Chào em, ở vấn đề kế hoạch học tập, chương trình dạy, nhiều sinh viên thường lúng túng khi chọn học Cao đẳng. Ví dụ với câu hỏi: Tại sao đã có bằng đại học vẫn cần chứng chỉ nghề nghiệp của trường cao đẳng? Bởi vì đào tạo đại học thường lý thuyết và hàn lâm, thiếu kỹ năng thực hành. Ở Canada, 35% những người tốt nghiệp đại học sẽ tham gia các chương trình đào tạo nghề, kỹ thuật trước khi bước vào thị trường lao động. Các đơn vị tiếp nhận lao động thường thích nhận những người đã qua các chương trình đào tạo nghề. Và tất nhiên trong thị trường lao động cạnh tranh thì những ai có thêm chứng chỉ nghề sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp. Nhiều du học sinh ở độ tuổi từ 20-30 khi đến Canada dù đã có vài năm kinh nghiệm đi làm nhưng vẫn cần huấn luyện, giảng dạy lại. Thế giới hiện nay có một khái niệm “học suốt đời”, đó là lý do tại sao chúng ta buộc phải luôn luôn sẵn lòng học tập thường xuyên về cả kỹ năng và kiến thức, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thương mại. Các trường cao đẳng kỹ thuật, đào tạo nghề sẽ đáp ứng nhu cầu này, đây là địa điểm chuyên đào tạo những khóa nghề ngắn hạn.

  Công đoạn chú trọng nhất và cũng đóng vai trò quyết định trong một bộ hồ sơ du học Canada phải kể đến việc chứng minh kinh tế khi đi du học. Thế nhưng, đối với phần đông các gia đình Việt Nam với thói quen không khai rõ thu nhập để tránh nhiều khoản thuế phát sinh đã khiến việc chứng minh kinh tế cho con em mình gặp không ít khó khăn. Với những trường hợp như thế này, các bạn phải dùng những giấy tờ chứng minh việc bán hàng như hóa đơn, sổ đỏ, biên lai thu chi… để tính toán chỉ ra mức thu nhập thực tế của gia đình thì mới có thể thuyết phục được Lãnh sự quán Canada rằng mình hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho việc học tập và sinh hoạt tại Canada.

  Những điều cần biết khi xin Visa du học Canada sẽ còn bao gồm những trường hợp hồ sơ khó chứng minh tài chánh, việc tốt nhất các bạn nên làm là xin lời khuyên của các trung tâm tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực này, vì những nhân viên ở đó có rất nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ nên sẽ có những phương pháp chứng minh tài chánh phù hợp với từng hồ sơ khác nhau để đảm bảo cho các bạn một bộ hồ sơ tốt nhất. Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương với trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn viên có số năm kinh nghiệm tương đương có thể giúp đỡ hoàn toàn cho các bạn trong toàn bộ các giai đoạn hồ sơ để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và thực hiệp dự định du học của mình thuận lợi và sớm nhất.

  Để cập nhật thông tin về những điều cần biết khi xin Visa du học Canada cũng như thủ tục hồ sơ du học Canada các bạn hãy alo Công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”