Toàn quốc Những điều cần biết về chế độ bảo hành của phim dán kính

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Ntechfilm, 22/10/15.

 1. Ntechfilm

  Ntechfilm Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phim dán kính là sản phẩm đang được thị trường khá quan tâm. Phim dán kính có tác dụng chống nóng, cách nhiệt, bảo vệ kính, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng tuổi thọ của nội thất. Phim dán kính hay còn gọi là phim cách nhiệt chuyên dùng để chống nóng cho nhà kính và cho ô tô. Hiện nay phim dán kính thương hiệu NTECH – Hàn Quốc đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Thương hiệu NTECH chọn Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]
  Hình ảnh phim dán kính chống nóng của thương hiệu NTECH
  Bạn đang sử dụng phim dán kính, ngoài việc tìm hiểu chất lượng và sự uy tín của sản phẩm thì bạn đã quan tâm đến các chế độ bảo hành của phim chưa? Nếu chưa có nhiều thông tin về vấn đề này thì ngay tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về điều kiện, chế độ bảo hành và những chú ý khi sử dụng phim dán kính.

  1, Thời gian bảo hành phim dán kính

  Nhìn chung, các sản phẩm phim cách nhiệt NTECHdo Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO cung cấp và lắp đặt sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm đối với nhà kính và 10 năm đối với ô tô kể từ ngày nghiệm thu và lắp đặt. Bên cạnh đó có nhiều sản phẩm đặc biệt sẽ được bảo hành dài hơn thời gian bảo hành thông thường như các sản phẩm khác, ví dụ như sản phẩm phim cách nhiệt Cera MAX chuyên dành cho kính lái ô tô có thể bảo hành lên tới 12 đến 15 năm.
  [​IMG]
  Phim cách nhiệt NTECH có chế độ bảo hành trung bình lên tới 10 năm
  2, Điều kiện bảo hành

  Trong thời gian bảo hành nếu phim dán kính có các lỗi do lắp đặt, hay lỗi do công nghệ sản xuất như: phim bị rạn nứt tách lớp, bay màu, phồng rộp thì bên phân phối và lắp đặt sẽ có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa và khắc phục.

  3, Những trường hợp không được bảo hành

  - Người sử dụng không giữ phiếu bảo hành cẩn thận, làm giấy bảo hành bị rách hoặc tẩy xóa chắp vá vào phiếu.

  - Do va đập hay lỗi tác động từ phía người sử dụng làm phim bị phồng rộp, tách lớp, rạn nứt, bay màu.

  - Những nguyên nhân hỏng hóc phim do thiên tai lũ bão sẽ không được bảo hành.

  4, Lưu ý khi sử dụng phim dán kính
  [​IMG]
  Lau kính xe ô tô bằng vải mềm để bảo vệ kính và phim
  - Bạn không nên kéo cửa kính lên xuống trong vòng 48 tiếng kể từ lúc lắp đặt phim để lớp keo dán kính có thể dính chắc phim với kính hơn.

  - Khi vệ sinh kính không nên dùng các vật trà xước lên kính, các hóa chất cọ rửa phim mà nên dùng khăn hoặc vải mềm để lau kính, giúp kính bền lâu.

  Nguồn: Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao
  Địa chỉ: Số 17 ngõ 81 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Web: phimcachnhiet.com.vn
  ntechfilm.com.vn
  Xem full bài viết: tamdankinh.blogspot.com/2015/10/nhung-ieu-can-biet-ve-che-o-bao-hanh.html