Những điều cần biết về khóa cửa tay gạt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 2/7/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Khóa cửa tay gạt cũng như khóa cửa tay nắm tròn đều có rất nhiều chức năng nhằm bảo vệ sự an toàn, đảm bảo an ninh cho công trình, ngôi nhà của bạn như khóa cửa cổng, khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng, khóa cửa ban công, khóa cửa phòng, khóa cửa kho…
  Cấu tạo của khóa cửa tay gạt gồm có những bộ phận như thân khóa, bộ tay và lõi chìa được gắn chìm vào trong đố cửa khi lắp ráp và đưa vào sử dụng.

  Bộ tay gạt – phần hình dáng bên ngoài
  Bộ tay của khóa cửa tay gạt với kiểu dáng rất đa dạng, phong phú về hoa văn, màu sắc và được làm bởi nhiều loại chất liệu khác nhau như đồng, nhôm, Inox 304, Inox 201 (sắt khử từ), tạp chất atimon, Atimon....Tùy theo cách bố trí phong thủy và phong cách kiến trúc của công trình mà chúng ta lựa chọn bộ tay khóa sao cho thích hợp.

  Thân khóa – dàn cơ kỹ thuật
  Thân khóa là bộ phận quyết định rất nhiều đến độ an toàn và bền bỉ trong bộ khóa cửa, các bộ phận trong thân khóa như lưỡi trượt, cốt thân khóa, chốt khóa hay các thanh truyền động...phải hoạt động chính xác, êm ái, nhịp nhàng và chất liệu làm nên các bộ phận trong thân khóa phải đạt chuẩn, đúng chuẩn, tương thích với nhau về chất liệu và kỹ thuật.
  Đối với thân khóa cửa của các khóa cửa chính hãng, cao cấp thường có độ bền rất cao, tuổi thọ của nó ngang bằng với tuổi thọ của công trình. Nhiều nhà sản xuất còn đưa nhiều kỹ thuật cao cấp trong việc chống bẫy thân khóa, chống cưa

  Lõi chìa – cyclinder
  Lõi chìa của một bộ khóa cửa là nơi quyết định đến độ an toàn và tuổi thọ bền bỉ của bộ khóa cửa tay gạt. Bởi tên trộm nếu muốn đột nhập vào một căn nhà thì lõi chìa chính là nơi được ưu tiên và lựa chọn đầu tiên để chúng công phá.

  Các bộ phận của lõi chìa như trục lõi chìa, vỏ lõi chìa, cam, cốt cam, lò xo, roto, pi (bi) phải làm từ những chất liệu đạt chuẩn, đúng chuẩn và trong quá trình vận hành luôn tương thích với nhau về mặt kỹ thuật cũng như chất liệu.

  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  ØDi động: 0973 203 258 - 0438544826

  ØĐịa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Website: khoahoangyen.com