Hà Nội Những điều cần biết về sự phát triển của bia Bỉ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuong1109, 16/7/16.

 1. phuong1109

  phuong1109 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  83
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều cần biết về sự phát triển của bia Bỉ

  Đại lý bia nhập khẩu Bỉ được khá nhiều người yêu thích tại hà nội.Bia bỉ nổi tiếng thế giới bởi nơi đây là cái nôi của socola ngon và nhiều dòng bia cao cấp ngon tuyệt hảo. Thú vị nhất là để lựa chọn được một loại bia trong hàng 1000 dòng bia ở quốc gia này để thưởng thức không hề đơn giản. Bia Bỉ không chỉ ngon mà còn vô cùng phong phú với: bia đỏ, bia đen, bia tu viện, bia trắng…làm say đắm nhiều người. Tuy nhiên, bia Bỉ có quá trình hình thành và phát triển như thế nào thì không phải ai cũng biết.


  [​IMG]

  Nước Bỉ nổi tiếng thế giới bởi nơi đây là cái nôi của socola ngon và nhiều dòng bia cao cấp ngon tuyệt hảo. Thú vị nhất là để lựa chọn được một loại bia trong hàng 1000 dòng bia ở quốc gia này để thưởng thức không hề đơn giản. Bia Bỉ không chỉ ngon mà còn vô cùng phong phú với: bia đỏ, bia đen, bia tu viện, bia trắng…làm say đắm nhiều người. Tuy nhiên, bia Bỉ có quá trình hình thành và phát triển như thế nào thì không phải ai cũng biết.

  Theo nhiều tài liệu, vào năm 1364, một phần diện tích đất đai rộng lớn ở Bỉ bị Đức chiếm đóng. Vua Đức lên nắm quyền đã ban han nhiều chính sách nhằm thúc đẩy sự phát triển của nghành công nghiệp sản xuất đồng thời áp đặt một điều luật cho các xí nghiệp sản xuất bia ở vùng đất khai phá được đó là bắt buộc phải sử dụng hoa houblon để sản xuất bia, có lẽ chính vì điều này đã tạo nên một phẩm chất riêng biệt cho bia Bỉ chính hãng không lẫn vào đâu được qua nhiều thế kỷ cho đến tận bây giờ.

  [​IMG]

  Có nhiều người vẫn quan niệm lúa mạch là nguyên liệu tạo nên bia thì điều đó hòan toàn sai lầm trên đất nước Bỉ, hương vị của từng loại bia ở đây rất khác nhau bởi còn được sản xuất từ trái cây hay sirô quả. Đó cũng là nét đặc trưng nổi bật, một số loại bia bỉ đặc trưng về hương vị được rất nhiều khách hàng yêu thích như: bia leffe, bia duvel ...vvv

  Tác dụng của việc cho thêm hoa houblon trong quá trình sản xuất bia thật sự đã tạo nên một bước ngoặt trong sản xuất bia Bỉ, nâng cao chất lượng và đặc biệt đem lại hiệu quả cao đối với bia lên men nổi. Còn trước đó bia Bỉ đắt tiền hay bình dân thường được lên men tự nhiên hoạc kết hợp.

  Ngày nay, Bỉ được mệnh danh là "thiên đường của bia" và điều đó quả thật không ngoa chút nào. Hiện nay, nước Bỉ có tới 178 nhà máy bia, sản xuất ra tới gần 1000 loại bia có hương vị hoàn toàn khác nhau. Trong đó đặc biệt nhất là loại bia thầy tu.

  Ngoài ra trên thị trường còn có một số dòng bia khác như bia corona cao cấp, Bia Budweiser lon cao, lon thấp....  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIA NHẬP KHẨU LINH GIANG
  Địa chỉ: A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0941458980 - 09046555518
  Email: bianhapkhauvip@gmai.com
  Zalo/Viber: 09046555518