Những điều cần chú ý khi sử dụng két sắt bạn nên biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoarubytech, 31/8/16.

 1. hoarubytech

  hoarubytech Member

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  171
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều cần chú ý khi sử dụng két sắt bạn nên biết!
  Ngày nay nói đến chiế két sắt luôn là một phần quan trọng không thể thiếu của cuộc sống. Két sắt giờ không chỉ có ở các ngân hàng, phòng kế toán nơi công ty, hay ở những kho bạc nữa, mà những chiếc két sắt còn có mặt trong mỗi gia đình. Như một người lính bảo vệ an toàn tài sản của gia đình bạn.

  Vốn dĩ cứ nghĩ đến két sắt két bạc là nghĩ đến sự an toàn tuyệt đối của nó vì sự thiết kế chuyên nghiệp chống trộm, độ nặng đến không tưởng để vô cùng khó khăn trong việc dịch chuyển vị trí..vv
  [​IMG]

  Nhưng bạn đừng quên việc sử dụng mã số cho chiếc két bạc nhé, đối với những chiếc két sắt có thiết kế mã số cơ, Đừng chủ quan vào sự an toàn của két sắt khóa cơ mà chỉ sử dụng khóa thôi, là bạn đã vô tình làm giảm đi một nửa độ an toàn của “người lính canh của” nhà bạn rồi đó. Đối với những chiếc khóa mà việc sử dụng vân tay của chủ nhân thì càng an toàn bạn nhé.

  Nhưng các bạn thì không biết thế nào chứ vốn tính hay quên mà lại lâu không sử dụng thì tôi quên béng mất mật khẩu của nó là cái chắc. Vậy trong những trường hợp này thì phải làm sao đây? Đừng cố mài mò hay làm gì khác nhé, hãy gọi cho nơi sản xuất ra chiếckét sắt, hay gọi đến nơi mua chúng, để được những kỹ thuật viên nơi đây tư vấn cho bạn làm sao nhé!

  Với trường hợp chiếc két sắt sử dụng khóa vân tay, thẻ từ thì bạn chỉ cần mở bằng khóa khẩn cấp là được rồi nhé. Yên tâm chưa nào bạn?

  Két sắt có thể được coi là vật giá trị nhất trong gia đình của mỗi chúng ta. Vì thế, bạn cần trang bị các biện pháp để bảo vệ nó và đương nhiên cũng là bảo vệ tài sản cùa gia đình mình. Chúng ta nên lắp hệ thống báo động cho két sắt và két bạc. Khi mà có người lạ chạm vào, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho chủ nhân biết và xử lý các tình huống như này ngay lập tức.

  Két sắt luôn là nơi cất dữ cả kho báu của gia đình bạn vì thế các thành viên trong gia đình cần phải biết vị trí của nó nhé. Để dễ dàng có cách sử lý khi có tình huống xấu sảy ra. Còn nếu như gia đình bạn có người giúp việc thì tuyệt đối không để người giúp việc biết về vị trí của “kho báu” này nhé.

  Mạch bạn một số mẹo nhỏ sau khi mua két sắt. Những chiếc két sắt chống cháy đã có giá cố định của nhà sản xuất đề ra, nên việc các cửa hàng nâng giá hay hạ giá là điều ít khi sảy ra. Nhưng có một điều bạn đặc biệt chú ý là: ổ khóa của két sắt chống cháy, vì muốn lợi nhuận cao hơn, nhiều cửa hàng không uy tín đã đổi ổ khóa có chất lượng thấp hơn, vào những ổ khóa két chính hãng của những hãng lớn để nâng cao lợi nhuận. Bạn hãy xem xét thật cẩn thận nhé! Và hãy đến với chúng tôi KÉT SẮT CAO CẤP để có những chiếcsafe box chính hãng chuẩn nhất, giá thành tốt nhất và nhiều thật nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn.