Những điều cần chú ý khi sử dụng két sắt vân tay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 19/9/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Két sắt vân tay sử dụng cần chú ý điều gì

  Két sắt vân tay được ứng dụng công nghệ mở bằng vân tay hiện đại và tiên tiến nhất trong các dòng sản phẩm két sắt hiện nay. Két sắt vân tay được trang bị các chức năng chống cháy, chống trộm và chế độ báo động được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng chọn mua và sử dụng. Két sắt vân tay được chế tạo để mở bằng vân tay và trang bị khóa chìa để mở khi cần thiết.

  [​IMG]

  Do vân tay của mỗi người là khác nhau, không có sự trùng lặp và cảm ứng ở két sắt vân tay chỉ nhận vân tay của người sống nên đã mang lại ưu điểm bảo mật tuyệt đối cho sản phẩm này. Người dùng không sợ người khác mở được két.

  Tuy mang nhiều ưu điểm lớn nhưng khi sử dụng cần chú ý đến một số điều sau:

  - Khi mở két thì phải giữ vân tay khô do ổ khóa được làm bằng điện tử. Nếu tay bạn bị ướt thì nước có thể chảy vào bên trong gây hỏng mạch điện tử.

  - Đặt vân tay ngay ngắn để két sắt có thể nhận diện được vân tay chính xác nhất. Khi đăng kí vân tay mở két, bạn nên chọn vân tay rõ nét nhất để đảm bảo sự duy nhất vân tay của mình.

  [​IMG]

  - Thường xuyên vệ sinh để giữ bề mặt nhận diện vân tay luôn sạch sẽ. Bề mặt cảm ứng khô ráo, sạch sẽ giúp màn hình nhận diện vân tay chính xác hơn.

  - Cài đặt chế độ báo động khi cần thiết. Khi bạn đi vắng lâu ngày thì nên kích hoạt do để báo động liên tục gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin gắn trong khóa.

  - Nên thay pin ngay khi có đền báo pin yếu màu đỏ của két sáng lên và có tiếng kêu báo pin yếu. Lúc này bạn vẫn có thể mở két thêm vài lần nhưng nên thay pin sớm để tránh làm hỏng ổ khóa két.

  Khi sử dụng két sắt vân tay, các bạn nên chú ý những điều trên để sử dụng và giữ két tốt, sử dụng két hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản.ketsatcaocap.vn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vức phân phối các sản phẩm két sắt an toàn, bảo vệ an toàn cho tài sản và mang lại yên tâm cho người sử dụng.