Toàn quốc Những điều cần lưu ý khi viết nội dung website mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 7/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang băn khoăn để soạn 1 một nội dung thật ngắn gọi và súc tích, lôi cuốn người đọc và nếu lên được vấn đề cần nói... Sau đây là một số điểm nên và không nên khi soạn nội dung cho web gia re.

  1. ích lợi

  Hãy bắt đầu với những lợi. thuyết phục nhất của trang web của bạn và chuyển nó thành một tiêu đề nét đậm. Đừng bắt đầu bằng khẩu hiệu chào đón không có nghĩa gì cả.

  2. Sự cảm thông

  Hãy tụ tập vào nhu cầu của những khách hàng ghé thăm trang web của bạn và những triển vọng. Đừng nói về khó khăn của bạn trước hết.

  3. Sự nhất quán

  Đừng dựa theo một kiểu mẫu định dạng nhất mực cho trang web của bạn. Đừng làm cho nó trông như một bức tranh minh họa lòe loẹt với 10 phông chữ và 20 mầu sắc.

  [​IMG]

  4. Sự đơn giản

  Làm cho nội dung trang web của bạn trở nên đơn giản. Đừng dùng những từ ngữ gây khó hiểu để khách hàng có thể hiểu được thông điệp của bạn ngay tức khắc. Họ sẽ không muốn mất nhiều thế để hiểu được nội dung đó nếu những từ ngữ đó quá trừu tượng. Họ sẽ tức thời thoát ra khỏi trang web của bạn và có thể bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng.

  5. Kiểm tra cẩn thận

  Hãy rà nội dung trang web của bạn cẩn thận từ việc xem có thiếu cái tiêu đề hay biểu trưng đầu dòng nào không. Hãy làm cho khách hàng biết được tức tốc điều mà bạn muốn nói với họ. Đừng đưa khối văn bản lớn vào trang web của bạn vì người ta sẽ chẳng thể đọc hết được và nó thật tẻ nhạt.

  6. Sự ngắn gọn hàm súc

  Khi viết nội dung cho trang web của bạn rứa càng ngắn gọn và súc tích càng tốt. Đừng lặp đi lặp lại về một chủ đề mà nó cung cấp những chi tiết không can dự vì điều đó sẽ không thu hút khách hàng.

  7. Sự thú vị

  Viết theo một phong cách thúc và thân thiện. Đừng làm cho nó trở thành buồn tẻ và bâng quơ. Phải làm cho khách hàng thích đọc nội dung trang web của bạn và bị suýt nữa vào đó.

  Xem thêm: 10 bí quyết tạo website hấp dẫn