Những điều cần lưu ý nếu bạn muốn chinh phục một cô gái Nga trong chuyến du lịch

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thienho, 30/7/16.

 1. thienho

  thienho New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn không phải là người Nga và quan tâm đến việc hẹn hò với một cô gái Nga, bạn có thể cần một chút hướng dẫn.Trong khi các quy tắc cơ bản của cách thức hẹn hò, có một số điều mà phụ nữ Nga không thích về người đàn ông Nga - mang đến cho du khách dat ve may bay di nga cơ hội để chứng tỏ sự khác biệt của bạn. Nhưng cũng có một số đặc điểm của đàn ông Nga mà các cô gái Nga rất thích ngay cả khi họ có thể không bao giờ thừa nhận điều đó - và hãy biết rằng, bạn có thể tích hợp các hành vi của bạn và chuẩn bị cho mình một con đường trơn tru hơn nhiều để chiếm lấy trái tim của một cô gái Nga.
  [​IMG]
  Ăn mặc độc đáo
  Người đàn ông Nga có xu hướng ăn mặc rất đơn giản , và một khi họ đang ở trong một mối quan hệ họ thường có thể hẹn hò với quần áo khá tồi tàn.Để gây ấn tượng với cô giá, làm ngược lại và ăn mặc đẹp nhưng đừng quá lòe loẹt là được.

  Hãy quyết đoán
  Người đàn ông Nga rất mạnh mẽ quyết đoán, bạn chắc chắn không muốn quá mạnh bạo như thế trong lần hẹn hò đầu tiên ? Hạy giữ một sự cân bằng, nhưng đặc biệt là vào lúc bắt đầu của một mối quan hệ, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể kiểm soát khi cần thiết. Quyết định nơi bạn đang đi ăn tối và sau đó mời cô ấy. Quyết định những gì bạn sẽ được làm vào ngày đó và sau đó yêu cầu cô gái cùng làm điều đó với bạn. Đừng nên hỏi "Em muốn đi đâu,em muốn làm gì?". Phụ nữ Nga không muốn đưa ra quyết định.
  [​IMG]
  Hãy là một quý ông
  Người đàn ông Nga được đào tạo một tinh thần hiệp sĩ, và hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc cô trong như một nàng công chúa. Điều này có nghĩa là hãy thanh toán các hóa đơn tại nhà hàng mà không cần thảo luận, mở cửa, nhường chỗ ngồi của bạn trên tàu điện ngầm...

  Điều hướng vai trò giới tính cẩn thận
  Nhiều người đàn ông Nga vẫn đang bị mắc kẹt trong một rất quan niệm truyền thống về vai trò giới , và nó là một giả định phổ biến của phụ nữ Nga rằng những người đàn ông phương Tây khó chấp nhận mức thay đổi vai trò của phụ nữ trong xã hội. Điều này có nghĩa rằng du khách mua ve may bay di nga nên chấp nhận bất cứ cách nào cô quyết định sống cuộc sống của mình - cho dù cô muốn trở thành một người phụ nữ năng động, một người nội trợ, hoặc kết hợp cả hai; không bao giờ thô bạo với bất kỳ lựa chọn lối sống của cô giá Nga. Trên một quy mô nhỏ hơn, bạn cũng có thể chứng minh điều này bằng cách sẵn sàng nấu ăn và sạch sẽ - không hy vọng cô ấy luôn luôn làm điều đó như nhiều người đàn ông Nga làm.
  [​IMG]
  Mua hoa
  Cuối cùng, người đàn ông Nga nổi tiếng với ái lực lúc tặng hoa - trong xã hội Nga, hoa được mua cho hầu hết các dịp lễ hội. Phụ nữ Nga sẽ đánh giá cao bạn tặng một bó hoa cho cô trong ngày sinh nhật, lễ kỷ niệm, và thậm chí trong những ngày hẹn hò bình thường.