Hồ Chí Minh Những điều cần quan tâm khi chọn mua đầu đĩa Blu-ray

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi giangly1990, 8/10/15.

 1. giangly1990

  giangly1990 Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vì nhu cầu xem phim chuẩn FULL HD 1080p ngày càng cao dẫn đến nhu cầu mua đầu đĩa Blu-ray cũng ngày càng rộng rãi. Đầu đĩa Blu-ray cũng chia làm nhiều loại với nhiều tính năng khác nhau như khả năng xử lý , có thể kết nối mạng wifi , Lan. Sau đây chepdia.vn sẽ chia sẽ cho bạn những điều cần lưu ý khi mua đầu đĩa Blu-ray.

  Tham khảo : chép đĩa cd

  1/ Bạn đang muốn mua đầu đĩa Blu-ray phiên bản nào?

  [​IMG]

  Việc này còn tùy thuộc vào kích thước màn hình mà bạn đang sử dụng , nếu bạn đang sở hữu một màn hình HDTV 1080p, thì bạn hãy chọn mua đầu đĩa Blu-ray có khả năng hiển thị tối đa phân giải của các Video Full HD trên các đĩa Blu-ray. Có 2 định dạng Blu-ray đang hiện hành là Bonus View (Profile 1.1) và BD-Live (Profile 2.0).
  chép đĩa dvd
  BD-Live là định dạng có thể streaming nội dung đa phương tiện, có thể tương tác với cả nội dung web, định dạng này cần thiết bị lưu trữ như USB để hỗ trợ các tính năng. Trong khi đó Bonus View hoạt động theo quy cách picture – picture và có thể phát nhạc được trang bị bộ giải mã Video / Audio .

  2/ Lựa chọn theo khả năng hổ trợ 3D

  Ngày nay , công nghệ 3D đang phát triển rất mạn. nếu bạn đang sở hữu màn hình 3D TV thì chắc chắn rằng đầu đĩa Blu-ray bạn sắp mua không thể thiếu hỗ trợ tính năng 3D BLu-ray.

  3/ Lựa chọn khả năng tương thích

  [​IMG]

  Khi mua bạn cần kiểm tra kỹ xem đầu đọc BLu-ray có đọc được VCD , DVD hay là nhựng file video , file âm thanh từ các thiết bị lưu rữ như USB hay không.

  4/ Khả năng kết nối

  Bẹn nên lưu ý về vấn đề kết nối như kết nối HDMi , vì tất cả các đầu đĩa blu-ray đều có cổng kết nối HDMI . Ngoài ra bạn cần lưu ý xem đầu đọc đó có khả năng kết nối internet , tích hợp wifi hay không. Và khả năng cập nhật firmware mới.