Toàn quốc Những điều cơ bản về lưới cưa

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 20/6/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Những điều cơ bản về lưới cưa
  Các loại máy cưa kiếm (còn gọi Nơi này là cưa kiếm) cắt đò vật bawfg chuyển động lên xuống. Mấu chốt để đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng máy cưa đĩa Là chú ý lựa chọn lưỡi cưa phù hợp tương đúng với các vật liệu cần cưa như: gỗ, kim loại, nhựa, gạch lát,... bên trên bao bì lưỡi cưa có chứa chi tiết cụ thể về chất liệu phù hợp nhất cùng với lưỡi của cưa

  Đa số lưỡi cưa làm từ thép, cùng với chiều dài 2 tới 3-1/2 in ấn. cùng với chiều dài hoặc dày khoảng tầm 1/4 in ấn. để có thể cắt được những đường tròng sát hoặc dày 3/8 in ấn. dùng cắt đa dụng. Lưỡi cưa tầm khoảng 6 răng cùng 1 in. bình thường cắt rất nhanh nhưng lưỡi cưa thô; vừa mịn cùng với 10 răng trên một inch tạo đường cắt mượt hơn. Các lưỡi cưa không răng đặc biệt có thể rút ngắn Gomg những loại da đến những kim loại

  Khi chúng ta mua cưa, chọn lựa những cưa lưỡng kim. sử dụng được lâu bởi có một đọ bền khá lớn chúng có một tuổi thọ cao nhiều lần nó bình thường và độ bền lớn. lúc mua lưỡi cưa lớn cần phải chú ý về các loại lưỡi cưa chuẩn với nó. Những loại máy cưa khi sử dụng đc với lưỡi cưa tập chung chuôi thông dụng có độ dày 1/4-in. có thể khóa được vào kẹp của lưỡi cưa bằng vít. một vài những máy cưa chỉ bằng lòng một vài dòng lưỡi cưa lọng tốt đc ngoại hình đặc biệt (như lưỡi cưa chuôi bayonet) từ chính nhà cung cấp của chúng. lúc đã sắm đc dòng lưỡi cưa bản thân mình ưa thích nhất, chuẩn bị thật nhiều để tránh hết giữa khi đang thực hành việc làm.

  nếu chỉ đôi khi thế hệ dùng đến máy cưa lọng, chỉ nên chọn mẫu máy cưa căn bản. lúc đã sẵn sàng để tăng cường tay nghề, người dùng có khả năng đầu tứ $200 vào máy cưa hạng nặng hoạt động phải chăng hơn và đa dạng vai trò hơn như:

  - Cắt theo quỹ đạo . nếu như bạn đã từng đưa máy cưa cầm tay lên xuống lúc cưa ván hoặc thanh gỗ, bạn sẽ nhận biết rằng tốc độ cưa được nâng cao lên. một số máy cưa lọng mang khả năng này có đi kèm điểu chỉnh có công năng chuyển bước của lưỡi cưa từ lưỡi thẳng hướng lên và hướng xuống cho cưa kim mẫu, tới lưỡi cưa có góc nghiêng để cắt gỗ

  - Hành trình lưỡi cưa dài hơn. bằng máy cưa sở hữu hành trình lưỡi cưa dài 1-in. sẽ nhanh lẹ hơn rộng rãi so với máy thu hút hành trình lưỡi cưa dài

  - Dẫn hướng lưỡi cưa. Máy cưa dạng này tập chung cặp con lăn đỡ lưỡi cưa hoặc gai dẫn hướng ở dưới kẹp lưỡi cưa (Photo 4) để hạn chế cong lưỡi cưa và nâng cao cao độ chính xác.

  - nhiều vận tốc. Máy cưa mang vận tốc được cài thuê sẵn hoặc vận tốc có thể điều chỉnh đc cho phép các bạn điều chỉnh cho lưỡi cưa lờ lững lại lúc cắt đến vùng lằng nhằng. các bạn cũng có khả năng thuê việc có phổ biến loại vật liệu hơn và những mật độ khác biệt.
  Cắt tấm kim dòng mà không làm băm ra bằng bí quyết kẹp chặt mảnh chất liệu giữa nhị tấm gỗ dán. khởi đầu bằng phương pháp khoan trước một vài lỗ để làm lưỡi cưa bên trong đường cắt cong đã khắc ghi. Cắt qua lớp vật liệu kẹp giữa gỗ dán sẽ tương đối chậm chạp. Để tạo đường cắt ngọt, dùng lưỡi cưa cắt kim dòng thu hút 21 tới 24 răng trên 1 in.

  dùng lưỡi cưa từ 21 đến 24 răng trên 1 in ấn để cắt kim dòng
  có lưỡi cưa yêu thích, máy cưa lọng có khả năng cắt qua gỗ đã đóng đinh dày khoảng 1/8-in. Thép mềm, ống dẫn ko cất sắt và tấm kim loại dày tới 10 gauge (Hình 6).
  Để cắt tấm kim loại, lựa chọn lưỡi cưa sắc thu hút 21 tới 24 răng cưa trên 1 in ấn. Muốn hạn chế khiến tấm kim mẫu bị băm ra hay nổi gờ, kẹp chặt vật liệu giữa hai tấm gỗ dán. Cắt tấm kim dòng và ống dẫn sở hữu tốc độ chậm chạp. Để cắt theo mẫu sẵn, khoan trước một vài những lỗ thay bởi vì trực tiếp khoan vào giữa vật. buộc phải để ý rằng sẽ mất thời gian để cắt qua nguyên vật liệu đã đc kẹp. khi cắt mang bàn cưa, nâng nguyên vật liệu đã kẹp bằng vài thanh ngang để nhìn rõ phần dưới lưỡi cưa.
  các vai trò như lưỡi cưa mạnh hơn, hành trình lưỡi cưa dài, rộng rãi tốc độ cắt và cắt theo quỹ đạo đều Nơi này là các điểm mạnh trong cắt kim mẫu và thường tập chung ở 1 số máy cưa lọng đắt tiền hơn. một số máy cưa thu hút thêm bộ phận nối có máy hút bụi để giữ cho đường cưa luôn sạch sẽ, không dẫn đến bụi cũng Nơi này là 1 ưu thế. Cắt ống dẫn và tấm thép mềm thường làm lưỡi cưa kiếm nhanh cùn. nên để ý sẵn sàng sẵn sang nhiều lưỡi cưa, chọn lưỡi cưa thô (khoảng 14 răng trên 1 in.) và bôi suôn sẻ đường cưa bằng dầu cắt.