Toàn quốc Những điều nên biết khi ngồi làm việc văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 22/6/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  178
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều nên biết khi ngồi làm việc văn phòng
  Công việc nhân viên 8 tiếng một ngày tại văn phòng làm việc, khả năng di chuyển rất ít tiếp xức nhiều với giấy tờ và máy tính cho nên việc chọn bàn làm việc và các tư thế ngồi làm việc như thế nào thoải mái cho nhân viên tại văn phòng cùng tìm hiểu qua chia sẻ sau.

  Bố trí vật phẩm trên bàn làm việc
  Công việc nhân viên tại văn phòng tiếp xúc với nhiều với các loại giấy tờ và máy tính làm việc cho nên để giảm hạn chế các bênh về mắt bạn không nên để chế độ màn hinh máy tính quá sáng và không để các vật che mất tầm nhìn trước màn hình máy tính. Nên bố trí chậu cây xanh nhỏ giúp giải nhiệt và giáy tờ xăp sếp gọn gàng trên bàn làm việc có thể sử dụng tủ gỗ, hộc di dộng, dành cho văn phòng để lưu trũ các hồ sơ giấy tờ cần thiết.
  [​IMG]
  Chọn tư thế ngồi làm việc
  Bạn nên ngồi thẳng lưng khi làm việc và thỉnh thoảng ngồi dựa sát vào ghế vì khi mỏi bạn có thể dựa vào nhưng không nên ngồi dựa lưng quá lâu khi bạn đang ngồi máy tính. Ghế ngồi nên gần bàn làm việc và điều chỉnh độ cao vừa với khuỷu tay và hông. Đầu gối nên để so với lưng một góc 900. Bàn chân nên để chạm đất. Cánh tay của bạn nên đê song song với mặt bàn.
  Sử dụng bàn ghế làm việc phù hợp
  Bạn nên chọn mẫu ban van phong đúng tiêu chuẩn với kích thước cơ thể của bạn và không gian văn phòng làm việc. Bàn và ghế đúng tiêu chuẩn ngồi làm việc về chiều cao, loại ghế có khả năng ngả lưng cho nhân viên vận động nghỉ lưng trong lúc làm việc.
  Trên đây các thông tin để tạo cho bạn tư thế ngồi làm việc thoải mái tại văn phòng mà bạn nên biết để sử dụng để làm việc hiệu quả thoải mái tại văn phòng.