Toàn quốc Những điều nên làm khi đi du học nhật bản

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi copacs, 15/3/16.

 1. copacs

  copacs Member

  Tham gia ngày:
  19/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là du học sinh đang học tập ở nước ngoài và bạn muốn trở thành một sinh viên quốc tế hoàn hảo hơn. Hãy thực hiện một số cách sau đây để làm bạn trở nên tốt hơn.

  >> Xem thêm bài viết tìm hiểu về du hoc Nhat Ban tai Hai Duong uy tín và chất lượng

  1, Tăng cường tiếp cận các nền văn hóa

  [​IMG]

  Ngày nay, việc tiếp cận nền văn hóa địa phương không có gì khó khăn đối với sinh viên nước ngoài. Với chiếc smartphone trong tay, sinh viên dễ dàng làm bạn, xem tivi, xem tạp chí hay xem phim, nói chuyện với bạn bè. Là một sinh viên quốc tế, bạn có nhiều cơ hội để thăm thú, tìm hiểu mảnh đất nơi mình đang sống thay vì ngồi lì trong phòng. Và trước khi ra khỏi phòng hãy thử check out một số thông tin trên trang sau: Foursquare nhé.

  2, Tham gia vào các nhóm hay các lớp học phụ đạo

  [​IMG]

  Việc tham gia vào các nhóm trong lớp hay các lớp học thêm là một thói quen hữu ích giúp bạn có thêm bạn bè, tăng thêm tình đồng đội và hiểu thêm được văn hóa địa phương. Có rất nhiều cách cho bạn, ví dụ như tham gia vào các câu lạc bộ của lớp, trường, hay các tổ chức xã hội...Các cuộc gặp gỡ trong các nhóm này sẽ là cơ hội giúp bạn trưởng thành hơn. Hơn nữa, nhờ cơ hội gặp gỡ giao lưu này mà bạn có thể khám phá thêm nhiều điều hay nơi mà chính bạn đang sinh sống và học tập.

  3, Làm thêm

  [​IMG]

  Dù bạn giàu hay nghèo, hãy tìm một công việc làm thêm. Điều này rất có ý nghĩa với sinh viên, bởi các công việc làm thêm sẽ giúp bạn hiểu được giá trị đích thực của đồng tiền. Bạn nào năng động cũng có thể xin vào các công ty của địa phương để làm, lấy kinh nghiệm cho bản thân cũng như tạo mối quan hệ tiền đề cho công việc của bạn trong tương lai.

  Những bạn nào yêu thích làm từ thiện cũng có thể tham gia vào các tổ chức từ thiện, đi dạy cho trẻ em ở đây cũng là một kinh nghiệm để bạn trao gửi yêu thương.

  4, Tăng trình độ năng lực ngoại ngữ

  [​IMG]

  Học ngoại ngữ trong khi đi du học là một việc bạn nên, nên làm. Điều này không chỉ làm tăng khả năng ngoại ngữ cho bạn, nhằm học tập, giao lưu tốt hơn với bạn bè hay người bản xứ. Có rất nhiều cách học ngoại ngữ như tham gia các lớp học ngoại ngữ, hay tìm kiếm các lớp học trên mạng.

  Khi có đủ trình độ ngoại ngữ giao tiếp căn bản, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp.

  5, Đi du lịch

  [​IMG]

  Với công nghệ như ngày nay, không khó để bạn tìm kiếm những địa điểm đi du lịch hấp dẫn hay đơn giản là khám phá cuộc sống địa phương nơi bạn đang sinh sống. Thay vì dành thời gian bên laptop hay smartphone, bạn nên dành thời gian đi du lịch, khám phá những vùng đất mới. Mỗi trải nghiệm sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thú vị khác nhau mà có thể bạn chưa được thử ngoạn bao giờ.