Toàn quốc Những điều nên tránh khi chọn mua trang sức cưới

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi chisaicoi, 25/1/16.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một bộ trang sức cưới đơn giản, phù hợp với phong cách cô dâu sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày cưới.Nhiều người cho rằng, váy cưới là điều làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu, nhưng không chỉ có váy mà cả những bộ trang sức vàng cưới cũng giúp cô dâu thành nhân vật chính đẹp nhất, nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình. Urvi Tejani, chuyên gia của một thương hiệu nữ trang cưới tại New York (Mỹ) đã tổng hợp rất nhiều bí quyết và kinh nghiệm nên làm cũng như nên tránh khi kết hợp nữ trang cưới để tạo nên nét đẹp tinh tế, đơn giản mà sang trọng.

  [​IMG]

  2. Những điều nên tránh trong việc kết hợp trang sức cưới

  - Không nên tiêu quá nhiều hoặc quá ít tiền cho trang sức cưới: Các đôi uyên ương vẫn biết rằng tiết kiệm là điều cần thiết khi chuẩn bị đám cưới, nhưng không phải cứ chọn những bộ trang sức rẻ là sẽ đem đến hiệu quả như ý.

  Đôi khi việc mua những bộ đồ trang sức mỹ ký giá thành không cao nhưng chỉ sử dụng được một lần, trông lại không sang trọng có thể là đắt so với việc bạn bỏ tiền thuê trang sức để đeo trong ngày cưới. Nhưng các cô dâu cũng không nên bỏ ra quá nhiều tiền, gây lãng phí cho ngày cưới. Giải pháp an toàn nhất là chỉ mua một chiếc dây chuyền nhỏ và một đôi bông tai cùng bộ để diện cho ngày cưới, vừa sang trọng, vừa hợp túi tiền.

  [​IMG]
  Khi chọn trang sức, nên chú ý đến màu sắc, kiểu dáng của từng chi tiết trong cùng bộ.

  1. Những điều nên làm khi kết hợp nữ trang cưới

  - Kết hợp một cách đồng bộ: Điều cô dâu nên nhớ đầu tiên là cần chọn bộ trang sức cưới gồm những chi tiết có màu sắc, kiểu dáng đồng nhất, ví dụ đã chọn dây chuyền vàng tây đẹp thì vòng tay, khuyên tai cũng phải mang sắc vàng. Tốt hơn nữa, nên chọn các bộ trang sức của cô dâu và mẹ thống nhất với nhau, có thể cùng kiểu hoa trang trí, cùng màu sắc, như vậy sẽ làm đám cưới trở nên thống nhất, hài hòa.

  - Trang sức cưới hữu dụng cả sau đám cưới: Nếu đã xác định sẽ mua trang sức cưới, cô dâu nên tìm mẫu trang sức nhẹ nhàng để sau khi tổ chức đám cưới, có thể sử dụng lại bộ trang sức đó trong cuộc sống thường ngày hoặc trong các buổi tiệc nhẹ nhàng.