Những điều nhất thiết phải biết về chương trình O và A level tại Singapore

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi cindycindy, 26/9/16.

 1. cindycindy

  cindycindy New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Nhung dieu nhat thiet phai biet ve chuong trinh O va A level tai Singapore


  Ngày nay, Đảo quốc sư tử là 1 trong nhiều đất nước đứng hàng đầu trong lãnh vực hệ thống đào tạo uy tín, ngoài ra vô số chương trình cao đẳng, đại học thì Singapore còn có hai chương trình đang được các em trên thế giới lưu ý như chương trình O và A level. Vậy chương trình O và A level tại Singapore là gì?
  Cùng nghe anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

  Câu thứ nhất: Chào anh Bảo Anh, được biết chương trình O và A level tại Đảo quốc xanh là 1 trong nhiều chương trình đang được các em học sinh lưu tâm nhiều nhất trong những năm qua. Vậy anh có thể cho biết chương trình này không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trao đổi:

  Đúng như bạn nói, 02 chương trình O và A level tại Singapore hiện nay đang được khá nhiều cha mẹ muốn cho trẻ du học Đảo quốc xanh. Tôi sẽ nói cụ thể cho các bạn biết về từng chương trình nhé.

  Chương trình O level:
  Chương trình tương đương với chương trình lớp mười tại VN. Học viên sẽ học tối thiểu 5 môn học. Mỗi môn học kéo dài 225 giờ. Tổng thời gian của chương trình là 16 tháng.
  Điều kiện:
  Học viên học hết lớp 9 ở VN.
  Với chứng chỉ O-level, học sinh có thể:
  – Đăng ký xét tuyển vào các trường CĐ công lập tại Singapore hay các trường dự bị Đại học công lập.
  – Thi lên khóa A-level ở Đảo quốc xanh để vào các trường ĐH công lập lừng danh của Singapore như NUS, NTU, SMU hay các trường ĐH khác trên toàn thế giới.
  – O-level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường tư thục tại Đảo quốc sư tử và cũng là tiêu chuẩn để vào các trường CĐ, dự bị Đại học trên toàn thế giới.
  Những suất học bổng của chương trình O level
  Phần nhiều các trường Đại học và CĐ đều có học bổng cho chương trình O level có giá trị. Điều kiện để nhận học bổng cho chương trình O level phụ thuộc vào từng trường.

  Chương trình A level
  Chương trình A- level có thể được xem ngang với chương trình lớp 11-12 tại Việt Nam. Mỗi bạn học sinh học tối thiểu sáu môn. Tổng thời gian của khóa học kéo dài 16 tháng.
  Điều kiện:
  – Học sinh đã học xong lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam
  – Chứng chỉ 6.0 IELTS hay 5.75 TOEFL.
  Với bằng A level, các em có thể:
  – Đăng ký vào một trong 4 trường ĐH công lập của Đảo quốc xanh hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác trên thế giới hoặc có thể ghi danh học từ bậc CĐ nâng cao.
  – Tất cả trường công lập hàng đầu được xếp hạng của Đảo quốc xanh và các trường ĐH nổi bật khác trên thế giới đều xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả khóa học này. Tùy vào đẳng cấp, uy tín và yêu cầu của từng trường Đại học và chuyên ngành học, yêu cầu kết quả A level của các bạn học sinh khác nhau.

  Những suất học bổng của chương trình A level: Hầu hết các trường CĐ và Đại học đều có học bổng cho chương trình A level có trị giá từ 30-60% khóa học. Điều kiện để nhận học bổng cho chương trình A level phụ thuộc vào từng trường.
  Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu Chương trình O và A level tại Singapore.

  Câu số 2: Vâng chương trình O và A level tại Đảo quốc sư tử đem đến rất nhiều lợi thế cho các bạn học sinh. Vậy anh Bảo Anh có thể cho biết tại Đảo quốc xanh có trường nào đào tạo cả 2 chương trình này không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:

  Vâng hiện tại có rất nhiều trường tại Đảo quốc xanh đào tạo cả 2 chương trình này và 01 trong số những ngôi trường đào tạo uy tín, đó là trường MDIS ở Singapore:

  Khóa học O level tại trường:
  Yêu cầu đầu vào:
  – Bạn học hết lớp 9 tại VN, 14 tuổi trở lên vào năm nhập học. Nếu các em học sinh 14 tuổi vào năm nhập sẽ phải đăng ký học khóa 16 tháng.
  – Em học sinh phải có chứng chỉ tiếng anh IELTS 4.5
  – Tất cả học viên đăng ký sẽ làm bài test Anh văn xếp lớp của MIDS College. Nếu các em không đạt điểm tối thiểu sẽ phải đăng ký học lớp phụ đạo tiếng Anh.
  Khai giảng:
  – Khóa 10 tháng: Từ tháng 1 đến tháng 10 hằng năm.
  – Khóa 16 tháng: Từ tháng 7 đến tháng 10 năm sau.
  Các học viên học xong O level có thể học tiếp lên A level hay ghi danh học từ bậc Cao đẳng (Diploma) tại MDIS với hầu như tất cả các chuyên ngành mà MDIS cung cấp.

  Khóa học A level tại trường:
  Yêu cầu đầu vào:
  – Bạn hoàn tất lớp 11 ở VN
  – Em học sinh ít nhất 17 tuổi vào năm nhập học đối với khóa 10 tháng
  – Học sinh ít nhất 16 tuổi vào năm nhập học đối với khóa 16 tháng
  Khai giảng:
  – Khóa 10 tháng: Từ tháng 1 đến tháng 10 hằng năm
  – Khóa 16 tháng: Từ tháng 7 đến tháng 10 năm sau
  Các các bạn học sinh học xong A level có thể ghi danh học từ bậc Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma – năm nhất của chương trình Đại học ba năm) tại MDIS với hầu hết các chuyên ngành mà MDIS cung cấp.
  Trường MIDS được sáng lập từ năm 1956, trải qua gần 60 năm, MDIS hiện là tổ chức giáo dục đào tạo uy tín và lâu đời nhất ở Singapore.
  MDIS dạy các chương trình O và A level nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh có cơ hội lựa chọn và thi tuyển vào những trường ĐH công lập danh tiếng ở Đảo quốc sư tử và các trường Đại học uy tín khác trên thế giới.

  Hãy điện thoại ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn thêm về “Chương trình O và A level tại Singapore”. Bên cạnh các bạn sẽ được tư vấn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…
  Xem thêm: Điều kiện, học phí chương trình O – A Level và cơ hội chuyển tiếp tại MDIS Singapore

  CÔNG TY HỖ TRỢ DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Q1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Quận 05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271
  Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 01 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI