Toàn quốc Những điều thú vị khi đến Đà Lạt mùa hè này

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 17/6/16.

 1. lephiet

  lephiet Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi năm, tôi đều đi Đà Lạt vài lần, vào dịp Noel, cuối năm hoặc ra giêng. Lý do là tôi yêu không khí se lạnh nơi đây. Nhưng tôi đã sắm thấy 1 Đà Lạt khác, tím ngắt ngày hè.

  Đà Lạt đã quyến rũ tôi toàn bộ điều, chẳng hạn như ko khí se lạnh. Tôi vẫn còn yêu nhau thắm màu vàng dã quỳ vườn ươm trên mỗi ngọn núi, yêu cây thông xanh reo trong gió, yêu những sườn núi quanh co con đường mà tôi có thể đi bộ hàng giờ lang thang không biết mệt mỏi, chỉ để xem hàng hiên đầy hoa hoặc một hàng vườn ươm trong nắng vàng mimosa.

  Bạn mang thể tham khảo thông tin vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt vì theo tôi người Hà Nội chỉ mang phương pháp này là tiện dụng nhất để đến Đà Lạt mùa hè này.

  [​IMG]

  Việc thứ nhất mà cuộc đình tôi khi đến Đà Lạt trong mùa hè là phượng tím quen thuộc hầu hết đường phố. dòng màu tím hoang sơ, mênh mông bầu trời xanh điểm xuyết nắng như tôi ko thể quên. sở hữu thể kể, sau khi shop "cà tím" Hồ Thanh Thủy Xuân Hương, Đà Lạt mang thêm lãng mạn tím một lần nữa làm cho tôi nên nhớ đến tình yêu.

  Phoenix tím rải rác khắp thành phố Đà Lạt, nhưng tập trung và dễ dàng nhất lọt vào khu vực thị trường của Đà Lạt, Trường Cao đẳng Sư phạm hoặc dọc theo những con đường quanh co, dốc đường như Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Lê Hồng Phong .. . màu tím của hoa này là cực kỳ đặc biệt. Trong nắng trưa chang chang, phớt hoa tử đinh hương màu tím, nhưng như buổi chiều là màu tím đậm dần có ảm đạm phố núi hoàng hôn.


  [​IMG]

  đấy là một gốc dốc thẳng đứng trên các con đường chúng ta đi du lịch Ma Lu Quan Forest. lúc đầu, tôi ko hiểu nó là gì, bởi vì chỉ mang một mảnh của đường cong, 1 bên là vách núi, 1 bên là thung lũng. Sau ấy, Google khảo sát, tôi được biết những biển chỉ giảm xuống dưới 3 Suối Đá nghịt chân đồi.

  Và đa dạng điều thú vị hơn là Đà Lạt mùa hè đang chờ bạn khám phá. nói chung giống như họ không phân biệt mùa đi offline. Sau ấy, bạn biết nơi để sắm lại lớn tiếng: Hóa ra sở hữu như Đà Lạt.


  [​IMG]

  Tham khảo thông tin phương tiện máy bay

  Bạn là người thích hợp du lịch, từng được khám phá nhiều vùng đất? Bạn có các trải nghiệm thú vị trên những chuyến bay? Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng tại hệ thống Tân Phi Vân bạn sẽ có những chuyến bay thú vị nhất.