những đồ vật không nên để trong phòng ngủ để có thể mang đến giấc ngủ ngon cho bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chuotmta_ico2s, 24/9/16.

 1. chuotmta_ico2s

  chuotmta_ico2s New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để đem lại giấc ngủ an ninh cho mỗi thành viên trong gia đình thì việc bố trí phòng ngủ hợp lý và chọn lọc đồ vật trang hoàng phòng ngủ la rất quan trọng . Sau đây là những chùi rửa thẩm mỹ về việc những vật dụng đừng nên để trong phòng ngủ
  Anh chị em có thể tham khảo thêm 1 số vật phẩm nội thất

  gối chữ U

  dép đi trong nhà  một. không nên để đồ điện trong phòng ngủ
  Đồ điện là 1 trong những thiết bị cần kiêng kỵ để trong phòng ngủ. bất cứ đồ điện nào cũng nên để xa giường ngủ. Có những món đồ điện tuy nhỏ dại mà lượng bức xạ lại chẳng thể khinh thường. chả hạn như đài radio, sạc di động hay đèn diệt côn trùng,..

  Nếu thực sự ko cấp thiết, tốt nhất nên để những món đồ điện ở tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm điện phải cách đầu giường ít ra 2 mét. Nếu ko, khi dòng điện chạy, bức xạ phát ra sẽ rất béo, gây thúc đẩy xấu tới sức khỏe.

  2. đừng nên bày gối tựa trên giường ngủ
  Có nhiều người thích để gối tựa ở đầu giường, khi đi ngủ thì dồn sang một bên. ngoài ra, cách làm như vậy sẽ ko tốt vì dễ tác động đến đốt sống cổ và giấc ngủ. Cần biết rằng, độ cao của gối đầu ăn nhập nhất là 10 - 12mm nhưng mà gối tựa và gối đầu khi dồn đống lại sẽ tăng độ cao lên đông đảo.

  Thêm vào đó, gối tựa có thể tiềm tàng một số loại sinh vật gây bệnh, bọ và bụi bẩn. Nếu hít phải những thứ này vào mũi hay mồm thì rất dễ dẫn tới những vấn đề về khí quản. Theo phong thủy, khi có nhiều đồ linh tinh trên giường sẽ phân thành sức ép tâm lý, chiếm không gian, khiến người ngủ cảm thấy ngủ không được thoải mái.

  3. ko bày dao, kiếm trong phòng ngủ
  Đây cũng là một trong những vật dụng tuyệt đối kiêng kỵ để trong phòng ngủ. Nhiều người thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là 1 niềm vui, thậm chí để thỏa ý thích họ còn bày chúng trong phòng ngủ. tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, dao kiếm và những vật dung nhan nhọn là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí của chúng rất nặng, dễ tạo áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương... bởi vì sơ sểnh đụng vào.

  4. Di ảnh người quá cố không nên bày trong phòng ngủ
  Tuyệt đối đừng nên đặt di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ bởi rất dễ khiến cho người ngủ mộng mị, bị bóng đè, ngủ ko ngon và gặp mặt vấn đề ko tốt về sức khỏe. Nên đặt di ảnh của người quá cố ở phòng khách, ban thờ hoặc một nơi yên ổn tĩnh, sạch để một thể thờ phụng, cúng bái.

  5. không sắp xếp gương soi trong phòng ngủ
  Gương soi là vật dụng khá phổ quát trong mỗi gia đình, tuy nhiên, đây cũng là 1 trong những trang bị không nên bày trong phòng ngủ. thỉnh thoảng mọi người quên mất hoặc ko chú trọng tới việc Tuyệt đối thú ác, đặt gương trong căn nhà của mình. nhưng mà chính tấm gương cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của cả nhị chồng vợ, và là nhân tố dễ khiến xáo trộn tâm lý, tạo cơ hội cho người thứ ba chen vào…

  Khi đặt gương soi trong phòng ngủ thì không nên đặt đối diện với giường ngủ. Đây là lỗi rất phổ thông trong thực tế ở nhiều gia đình, có thể nhiều người cho rằng đó là điều thường nhật mà việc nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ bị rơi vào trạng thái đê mê, ngủ ko sâu, khó tập trung nghĩ suy về mọi chuyện.

  6. không bày tượng Phật, thần trong phòng ngủ
  Với góc độ tín ngưỡng và sự tôn kính lễ giáo thì việc đặt tượng thần, Phật trong phòng ngủ là một điều đại kỵ. Còn theo phong thủy, nếu bày tượng thần, phật trong phong thủy thì giống như việc “cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức làng nhàng.

  7. Di vật, cổ vật không nên bày trong phòng ngủ
  chúng mình đều biết rằng, di vật hay cổ vật là những món đồ quý báu và có giá trị. thành thử, ai cũng muốn trưng bày, cất giữ ở chốn tây riêng. Lúc này, phòng ngủ chừng như là một lựa chọn rất ăn nhập. Thế nhưng mà trên thực tiễn, việc làm này sẽ khiến tâm khảm gia chủ bất an, hay mơ kỳ quái và mất tinh thần làm việc...