Toàn quốc Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư không lo bị lỗ 2016

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguoilamdep247, 2/6/16.

 1. nguoilamdep247

  nguoilamdep247 Member

  Tham gia ngày:
  4/7/15
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Được vay vốn tới 70%, hưởng mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 12%/năm cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác là nguyên nhân khiến Condotel cocobay Da Nang đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất trên thị trường địa ốc.
  Năm 2016, giá vàng biến động thất thường theo xu hướng đi xuống. Thị trường chứng khoán có dấu hiệu hồi phục nhưng chưa mang lại giá trị đầu tư. Lãi suất ngân hàng thấp, chỉ ở mức 5 – 7%/năm. Các kênh đầu tư khác như ngoại tệ cũng không hiệu quả.
  [​IMG]
  Trong khi đó, thị trường bất động sản năm 2016 đã có sự khởi sắc rõ rệt. Số lượng giao dịch bất động sản đã gấp đôi năm 2009 vốn được xem là đỉnh điểm của chu kỳ trước. Giá bất động sản đang tăng theo chiều hướng bền vững, tính thanh khoản của thị trường phục hồi. Thị trường địa ốc càng trở nên nóng lên khi Việt kiều và người nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam từ 1/7/2015.
  Chính vì vậy, bất động sản được coi là phân khúc đầu tư an toàn và sinh lời lớn hiện nay. Đơn cử, kênh đầu tư nhà phố hay chung cư có mức sinh lời trung bình đạt 3.8%/năm.
  Đặc biệt, phân khúc bất động sản du lịch và giải trí nổi lên với các điều kiện thuận lợi như: nhu cầu du lịch, giải trí của người dân và du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng gia tăng. Năm 2015, số lượng khách du lịch riêng trong phân khúc nội địa tăng 48% so với năm trước đó lên con số 57 triệu lượt người.
  Tốc độ tăng trưởng cao có lợi cho các nhà đầu tư mua bất động sản đem cho thuê. Trong tương lai, du lịch được đầu tư phát triển hơn nữa thu hút lượng khách lớn đến Việt Nam mỗi năm khi nhà nước chủ trương đầu tư biến du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Kinh tế biển sẽ chiếm 50% GDP vào năm 2020.
  Đầu tư bất động sản du lịch ngoài việc được thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi tại biệt thự hay condotel cao cấp, nhà đầu tư còn được cam kết lợi nhuận cho thuê dài hạn. Đây không chỉ là mức lợi nhuận hấp dẫn mà còn đảm bảo tính ổn định lâu dài.
  Với những yếu tố thuận lợi này, giới đầu tư ngày càng quan tâm đến dòng sản phẩm bất động sản du lịch, đặc biệt là những sản phẩm đẳng cấp cao được chủ phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín. Nhiều dự án bất động sản du lịch được đặc biệt chú ý khi chủ đầu tư đưa ra mức lợi nhuận hấp dẫn.
  Mới đây, Tập đoàn Empire đã đưa ra thị trường một mô hình bất động sản giải trí hoàn toàn mới lạ. Mang tên Coco Ocean Resort, khu Condotel nằm trong Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Khách hàng mua dự án đươc cam kết mức lợi nhuận "siêu khủng" là tối thiểu 12%/năm trong 8 năm liên tục - mức cam kết vào loại cao nhất trên thị trường hiện nay. Dự án được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm.
  Trong khi đó, giá trị các căn hộ Condotel tại dự án này chỉ từ khoảng 1,2 tỷ đồng.
  Ngoài việc cho thuê lại, chủ sở hữu có thể sử dụng miễn phí 15 đêm/năm tại Coco Ocean Resort. Trong thời gian ký hợp đồng cho thuê lại với chủ đầu tư, căn hộ Condotel sẽ được "chăm sóc" khai thác và vận hành bởi thương hiệu khách sạn nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và uy tín Naman Hospitality.
  Chính vì vậy, nỗi lo đầu tư bất động sản không sử dụng lâu ngày sẽ xuống cấp hoặc bị trộm cắp tài sản là không có. Sau 8 năm, chủ sở hữu có thể nhận lại căn hộ để sử dụng hoặc tiếp tục ký hợp đồng giao Naman Hospitality cho thuê lâu dài.
  Ngoài ra, tại thị trường còn có Condotel fhome da nang đang hoàn thiện dự án, đã làm lễ cất nóc dự án với cam kết 13% trong 10 năm.