Những dự án BDS nghỉ dưỡng tiềm năng của Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi uyencdt, 6/6/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vũng Tàu với lợi thế lớn từ những hoạt động của ngành du lịch đang có một sự nâng cấp mạnh mẽ. Tiềm năng du lịch mang đến những tiềm năng nâng cấp những dự án đầu tư cơ sở hạ tầng, liên lạc BDS . Thời gian gần đây, nhiều dự án BDS nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu đã có một sự nâng cấp lớn đem đến những kỳ vọng sáng giá. đầu tư Condotel Vũng Tàu – Mô hình mới mẻ kiên cố đem đến kỹ năng sinh lời tiềm năng hơn bao giờ hết.

  Thị trường căn hộ đẳng cấp và biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang đang hình thành nên kênh đầu tư được nhiều doanh nghiệp địa ốc chọn lựa ở thời gian gần đây.

  [​IMG]

  Bà Rịa – Vũng Tàu với tiềm năng du lịch, dịch vụ tiêu khiển và nghỉ dưỡng cộng thêm nguồn đất dồi dào, giá thành thấp bảo đảm cho tỷ suất lợi nhuận trên vốn cao đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư BĐS.

  Nằm tại vùng trọng điểm kinh tế và phát triển đô thị của khu vực phía Nam nên Bà Rịa – Vũng Tàu là địa điểm đầu tư lý tưởng của những doanh nghiệp kinh doanh BĐS phát triển các dự án diện tích lớn nhỏ.

  Minh chứng cho sức hút của thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, những năm gần đây, số lượng nhà đầu tư và nguồn vốn đổ vào các dự án BĐS khu vực như thế ngày càng lớn, các dự án căn hộ, khu cư dân đã đang và sắp được xây dựng rầm rộ trên địa bàn làm cho thị trường giao dịch BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu sôi động hẳn lên.

  Nếu những năm trước, nhà đầu tư chủ yếu phát triển các dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng như resort, khách sạn, biệt thự, đất nền thì Hiện nay giao dịch thuộc thị trường căn hộ đã không kém phần sôi động.gần đây nhất, tập đoàn Hưng Thịnh vừa mở bán khu căn hộ thương mại Vung Tau Melody được mua từ một dự án đang xây dựng dang dở. Hưng Thịnh Corp sau khi mua lại sẽ tiếp tục rót vốn để đầu tư hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào khai thác dự án theo mô hình căn hộ kết hợp condotel. Đầu tư Condotel tại Vũng Tàu – miền đất hứa không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư địa ốc.