Toàn quốc Những giá trị cốt lõi đã làm nên công ty xuất khẩu dây sợi hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 11/9/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  338
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu gọi tắt là ADC (Asia Dragon Cord & Twine) được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Với mục tiêu là trở thành Top 5 nhà sản xuất Baler Twine uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu, đem lại giá trị cao cho đối tác, người sử dụng, đội ngũ và xã hội. Cũng như Luôn giữ vững tiểu chuẩn chất lượng, không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm. Và giờ đây, sau gần 9 năm hoạt động, ADC đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm, mở rộng cung cấp cho toàn bộ thị trường Úc và New Zealand.

  [​IMG]

  Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ những giá trị cốt lõi, mà công ty đã đề ra từ khi mới thành lập như, ADC luôn hướng tới cái đẹp hoàn mỹ từ hình thức đến nội dung. Đó chính là việc tạo ra sản phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất.

  Luôn đề cao sức mạnh tập thể xây dựng từ sức mạnh của mỗi cá nhân với quyết tâm cao nhất từ tư duy chủ động, suy nghĩ tích cực đến hành động dứt khoát. Mỗi thành viên của ADC đều ý thức được rằng sự tỏa sáng của mỗi cá nhân sẽ làm nên một thương hiệu ADC mạnh và trường tồn cho nhiều thế hệ.

  ADC không chỉ cam kết mang lại sự giàu có thịnh vượng cho đối tác, khách hàng của mình mà sẽ mang phần lợi nhuận, tình yêu thương, tình nhân ái, chia sẻ đến mỗi thành viên của ADC và chia sẻ với cộng đồng, những người còn thiếu thốn, thiệt thòi với mong muốn góp sức tạo dựng cho họ một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và cho họ động lực, niềm tin vào cuộc sống.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@asiadragon.com.vn, Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129
  http://www.asiadragon.com.vn/