Hồ Chí Minh Những giải pháp giúp đỡ các người mẹ phòng ngừa có bầu sau lúc sinh và đang đưa con bú

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thuylinh217, 12/9/16.

 1. thuylinh217

  thuylinh217 New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời kì này người mẹ đã bảo vệ cũng như nuôi dạy con tốt. Để có được một sự chậm chạp, các phái đẹp nên dùng phương pháp này là phương pháp để né tránh thai.Duoi cách phòng tránh thai hết bệnh ...
  Bắt buộc khuyến khích các bà mẹ đưa con bú ngay sau lúc sinh cũng như nối tiếp cho con bú hoàn toàn hút cả ngày và đêm, trong vòng 12 tháng đầu tiên của bé. thế nhưng, biện pháp tự nhiên đưa con bú vào kinh không áp dụng phá thai 2 lần có ảnh hưởng gì không cho những trường hợp: những bà mẹ nhiễm sida, HBsAg dương tính thế nhưng chưa được tiêm chủng cho em bé sơ sinh, nhiễm trùng vú; dùng dòng của các loại thuốc có hại đưa trẻ; . mẹ có thai quay về do không có kinh nghiệm.
  Vô kinh đưa con bú là một cách phòng tránh thai nhưng mà lợi dụng tác động né tránh thai tự nhiên của sữa mẹ những bà mẹ cho con bú nâng cao nồng độ prolactin. khi sự gia tăng prolactin máu ngăn cản sự rụng trứng và bởi vậy phòng ngừa có thai. bú phái đẹp ko rụng trứng thông thường hoàn toàn trong ít ra 6 tháng sau khi sinh và kế tiếp đưa con bú trong vòng 12 tháng sau lúc sinh, ko trở lại rụng trứng trong thời gian này.
  [​IMG]
  Một số giải pháp khác:
  - thắt ống dẫn trứng: đây là . các biện pháp phá thai nội khoa có gây vô sinh sát trùng, được ứng dụng cho những bà mẹ sinh không muốn nữa phương pháp này vận dụng trong 24 giờ trước tiên sau lúc sinh hoặc 6 tuần sau lúc sinh, các thủ tục tiểu phẩu nhỏ, được thực hiện tại một trung tâm y tế chuyên khoa, không ảnh hưởng tới con bú.
  - Bao cao su: dùng nhanh chóng bất cứ lúc nào. bao cao su có nhì loại, loại dành cho đáng mầy râu (thường) cũng như nữ (hiếm khi được sử dụng). bên ngoài các điểm mạnh của biện pháp phòng tránh thai, BCS phòng ngừa lan truyền thông qua đường tình dục cũng như không tác động tới sữa mẹ.
  - Progestin- chỉ Pill được ứng dụng khi có kinh nguyệt một lần nữa, sử dụng chiếc máy tính bảng trước tiên của chu kì kinh cũng như kéo dài uống mỗi ngày 1 viên theo số trật tự bên trên gói. trên thị trường hiện nay, có 28 nội dung thương hiệu thuốc Embevin desogestrel 0,075 mg / viên có sử dụng phương pháp tránh thai lớn hơn 97-98%, không ảnh hưởng đến sữa mẹ. phá thai bằng thuốc an toàn ở đâu thuốc né tránh thai không thể được sử dụng cho những bà mẹ mắc dị ứng với thuốc, suy gan, suy thận, bệnh lý về máu, viêm tắc tĩnh mạch. không có bệnh lây lan có thể ngăn ngừa. Cũng dùng cấy ghép progestin hiếm hoi, thuốc tác dụng liên tục mỗi 3 tháng.ứng dụng khi có kinh nguyệt một lần nữa, thời gian của vòng phòng tránh thai vô ngày thứ 3 hay 4 của doanh nghiệp: IUD - . có nhị loại phương tiện tử cung: đồng cũng như loại levonorgestrel . IUD có hiệu lực 5 năm, không tác động đến sữa mẹ những Nhược điểm của cách này không hề là bệnh lý có thể kiềm chế trong tình dục.
  - Dụng cụ để ngăn ngừa thai, bao gồm cơ hoành hay mũ cổ tử cung: cách này cũng được vận dụng nhưng nhược điểm cần đặt cơ hoành hay mũ cổ tử cung được đặt trước khi quan hệ tình dục 10 phút.