Hồ Chí Minh Những giải pháp xây nhà kho hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 2/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty của bạn đang chuẩn bị xây nhà kho ? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thi công hợp lý ? bạn đang xem xét một di chuyển bất tiện và tốn kém sang cơ sở mới và lớn hơn ?

  Kho kệ sẽ khai thác tất cả các khu vực có sẵn trong kho của bạn, bằng cách sử dụng các khoảng trống dọc mà rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua hoặc quên đi – do đó cung cấp câu trả lời cho tất cả các nhu cầu lưu trữ của công ty bạn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, mua kệ nhà kho của bạn là một con thú hoàn toàn khác so với mua đồ nội thất văn phòng hoặc cho các công ty nhà ăn một makeover. Nếu được thực hiện một cách chính xác, thiết kế và lắp đặt giá kệ nhà kho mới rất có thể nâng cao hiệu quả, hiệu suất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

  Hãy chắc chắn rằng các giải pháp thi công nhà kho kệ bạn cài đặt là đúng cho các nhu cầu công ty của bạn.

  Dưới đây là một vài điều bạn nên cân nhắc khi quyết định về xếp giá cho doanh nghiệp của bạn:

  • Chất liệu bền – Trong nhiều công ty qua đã ủng hộ giá kệ nhà kho đã được làm từ gỗ, điều này đã được chủ yếu là do các vật liệu linh hoạt và chi phí. Tuy nhiên, bạn nên xem xét độ bền của các kệ bạn đang có kế hoạch cho phù hợp. giá kệ kho thép có thể dễ dàng được thực hiện tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn và sẽ sống lâu hơn tùy chọn được xây dựng bằng gỗ.

  • Quy Sức khỏe & An toàn – Tất cả người sử dụng lao được điều chỉnh bởi các quy định nghiêm ngặt Sức khỏe & An toàn. Bạn phải tuân thủ những quy định để giảm nguy cơ của bất kỳ tai nạn chưa cần thiết và để tránh bị phạt nặng có thể được áp dụng đối với doanh nghiệp nếu một kiểm tra tìm ra bạn đã phá vỡ các quy tắc. Bất kỳ nhà sản xuất kệ kho hàng có uy tín và nhà cung cấp sẽ có thể cung cấp cho tư vấn âm thanh chuyên nghiệp mà sẽ hỗ trợ trong việc tránh bất kỳ vấn đề trong tương lai.

  [​IMG]

  • Size Matters – Đảm bảo các máy móc thiết bị bạn sử dụng để điều hướng hệ thống kệ hiện tại của bạn là đủ để đạt được tất cả mới được lên kế hoạch kệ nhà kho, không trả tiền cho giá đỡ mà không thể được truy cập bằng thiết bị nâng hàng hiện tại của bạn, tất nhiên trừ khi bạn đang có kế hoạch nâng cấp này cũng.

  Những lợi ích

  • Một hệ thống giá đỡ mới và được cải thiện sẽ bao la cải thiện tổ chức và hiệu quả của các nhà kho và tăng cường đáng kể hàng tồn kho và chứng khoán kiểm soát bên trong nó.

  • Một hệ thống kho bãi cũng nghĩ ra và hiệu quả sẽ nâng cao năng suất và đảm bảo doanh nghiệp của bạn là tuân thủ quy định sức khỏe & an toàn.

  • Một hệ thống giá đỡ cũng thực hiện mới này sẽ cung cấp quản lý tốt hơn về chứng khoán và lưu trữ và hỗ trợ ra quyết định vào những thời điểm bận rộn trong ngày làm việc.

  Điểm mấu chốt cho tất cả các kho hàng và chứng khoán quản lý là tổ chức. Bạn sẽ gặt hái những lợi ích mà một hệ thống giá đỡ cũng được hình thành và triển khai thực hiện có thể cung cấp ngay lập tức và bạn đã tiết kiệm cho mình từ một di dời tốn kém và gây rối.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong xây nhà kho chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó. Quý chủ đầu tư có thể liên hệ đến Xây Nhà Kho Giá Rẻ chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% cho mọi người từ tư vấn, lựa chọn giải pháp, lên kế hoạch, thi công,…. hơn 500 công trình đã được chúng tôi hoàn thành và đang hoạt động rất tốt dù đã hơn 10 năm.