Những giàn phơi thông minh nào đang làm mưa làm gió hiện nay?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thiloan06, 11/10/16.

 1. thiloan06

  thiloan06 New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong các tiện nghi của cuộc sống hiện đại không thể không kể đến giàn phơi kiểu mới. Trong thời điểm hiện nay giàn phơi hiện đại được đặc biệt nhiều hộ gia đình sử dụng bởi do những tính năng nổi trội hơn cả mà nó đem đến. Nhất là hiện nay trên thị trường có cung cấp hai loại giàn phơi mới đó là giàn phơi kiểu mới gắn trần và giàn phơi kiểu mới gắn tường chính là những loại giàn phơi bán chạy nhất hiện nay.  Những giàn phơi nào hot nhất


  Kể từ lúc mà xuất hiện đến nay giàn phơi thông minh có hai loại đó là giàn phơi hiện đại gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường ngày càng làm mưa làm gió trên thị trường. Vì vậy nên hai loại giàn phơi kiểu mới có bước cải tiến về kĩ thuật làm cho việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn nữa với 1 cấu trúc chắc chắn và độ bền ưu việt cùng với giá thành không quá đắt bởi vậy nên là sản phẩm giàn phơi hiện đại mà ai cũng muốn dùng.


  Tài liệu tham khảo: Lắp giàn phơi thông minh ở Hà Đông

  [​IMG]


  Giàn phơi kiểu mới gắn tường đó chính là loại giàn phơi có cấu trúc vô cùng đơn giản với các thanh phơi ngang gắn cùng nhau và người sử dụng không khó để gập các thanh phơi gọn lại giúp ích cho việc tiết kiệm không gian 1 cách tối đa. Quan trọng là giàn phơi thông minh gắn trần không khó để chịu tải trọng vô cùng lớn. Giàn phơi thông minh được cấu tạo từ inox và giá thành rất phù hợp với túi tiền.


  So với giàn phơi thông minh gắn tường thì giàn phơi hiện đại gắn trần được sử dụng thông dụng hơn cả. Loại giàn phơi loại mới này đặc biệt phù hợp với các khu cư xá, nhà cao tầng thoáng. Loại giàn phơi thông minh này có cấu tạo khá phức tạp hơn giàn phơi hiện đại gắn tường, gồm có các bộ phận như thanh phơi, dây cáp, bộ tời, tay quay và bát sen.


  Đối với các chủng loại giàn phơi mới gắn trần loại cao cấp thì bộ phận tay quay được làm từ bàn phím bấm trên bộ tời điện hay nút điều khiển từ xa, khiến bạn tiết kiệm sức lực một cách tối đa dễ dàng dùng cho mọi thành viên trong tổ ấm. Ngoài ra giàn phơi mới cao cấp này được thiết kế thêm khá nhiều khả năng như hệ thống đèn chiếu sáng, quạt sấy, hệ thống diệt khuẩn, khử mùi.


  Trên đây là thông tin về hai chủng loại giàn phơi hiện đại nhận được nhiều sự ưa thích từ người tiêu dùng. Vì vậy nên trước lúc mà lựa chọn giàn phơi loại mới thì bạn nên cân nhắc đến 2 chủng loại giàn phơi này bởi các tính năng hiện đại mà nó đem đến.

  Tài liệu tham khảo: Lắp giàn phơi thông minh ở Hai Bà Trưng