Toàn quốc Những hãng công nghệ tiên phòng về nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diendanchoxua, 29/2/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các chuyên gia ngành công nghiệp nói, không gian của nội thất văn phòng làm việc là một không gian nuôi dưỡng sự minh bạch, cung cấp nhiều sự tuyển lựa như thế nào và nơi làm việc và một môi trường na ná cuộc sống bên ngoài văn phòng.

  Và, bất ngờ nho nhỏ, các công ty công nghệ thiết lập các khuôn mẫu về nội thất văn phòng, Sonya DUFNER-giám đốc chiến lược tại nơi làm việc Gensler, một quy hoạch kiến trúc toàn cầu và công ty tham mưu.

  Năm ngoái Gensler khảo sát ngẫu nhiên 2.035 công nhân kiến thức cho một nghiên cứu về mối quan hệ giữa thiết kế nơi làm việc và hiệu quả kinh dinh. "Khi chúng ta chỉ xem xét các công ty công nghệ, chúng tôi thấy rằng những người ít họ ưng hơn với môi trường làm việc của họ hơn là trong các lĩnh vực kinh dinh khác, và khi chúng tôi hỏi vì sao, chúng tôi thấy rằng" sự lựa chọn "là khác biệt quan trọng. Nói chung, cô cho biết, các nhân viên có thể làm cho sự chọn lọc như vậy có nhiều khả năng để ít mức độ cao của sự chấp thuận nơi làm việc.

  Đó là một xu hướng của thung lũng Silicon. Tại thành thị New York, nó thường được phối hợp với sự mẫn cảm của các phong trào sinh sản DIY Brooklyn, mà đã phát triển ranh mãnh trong thời kỳ nguyên sơ như New Lab Brooklyn Navy Yard của thành thị và Công nghiệp.

  Nhưng nó cũng rõ ràng ở những nơi như văn phòng Manhattan Midtown cho công ty âm nhạc-streaming internet Pandora, được thiết kế bởi Andrew abastudio Bartle.

  "Chiến lược thiết kế chống lại những điều cũ," Bartle nói."Những đứa trẻ làm việc ở những nơi này đều sống ở Brooklyn, và nó hoạt động với lối sống của họ và những gì họ muốn là một phần. Sự phân chia giữa công việc và cuộc sống có lẽ ít hơn so với thời gian của họ”

  Nội thất văn phòng Pandora đan xen tiện nghi lối sống như Ping-Pong, thả pantries mở và một phòng tập yoga với khu vực làm việc phản chiếu nhu cầu kép của công ty cho tương tác và sự riêng tây. Abastudio thiết kế một loạt các phòng chat trong các hình thức gian hàng điện thoại, người ăn tiệc và chỗ ngồi bench, khu vực hỗn độn và phòng hội nghị, và một cầu thang lớn giữa hai tầng. Bằng cách này, Bartle nói, kế hoạch chứa lên đến 150 người lao động mỗi tầng, nhiều hơn khả năng tiêu biểu cho tấm sàn có kích thước na ná.

  Các thiết kế nội thất văn phòng đàn hồi cho phép công ty mở rộng khi cấp thiết. Khi Pandora có một ngôi nhà đầy đủ cho các sự kiện như trình diễn âm nhạc hay các cuộc họp hội trường thị trấn, nhân viên sử dụng một giảng đường hoặc các điểm lắp ráp lớn khác trong văn phòng.

  "Đây là một người lao động mà thấy mình trong toàn xã hội, và đó là loại một điều khác nhau," Barry Fries, một nhà điều hành xây dựng và tổng giám đốc của BR Fries, người đã làm việc với Bartle vào văn phòng Pandora nói. "thường ngày, các công ty sẽ đi trên một khóa tu để thấy mình như một toàn thể, nhưng tôi nghĩ rằng [ở đây] có một chừng độ cao hơn của nhận thức về một cái gì đó thuộc về -. Giống như các mô hình của một câu lạc bộ cao đẳng hoặc áp"

  Bartle: "Đó là niềm vui tót vời cho chúng ta, do chúng ta đã thấy một nền văn hóa và giúp họ phát triển các hình thức để họ có thể được sản xuất. Đó là rất khó khăn trong một số cách khác nhau, nhưng ... bạn có thể cảm nhận được tình ái trong không gian.."