Hồ Chí Minh Những hạng mục chính trong xây nhà xưởng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 5/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thi công nhà xưởng thật sự là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng nó sẽ giúp cho công trình của bạn được hoàn thiện và trở thành một nơi sản xuất chất lượng. Muốn nhà xưởng được hoạt động tốt thì bạn phải đảm bảo được những vấn đề sau đây.

  Móng nhà xưởng điều cần lưu ý trước tiên: móng nhà xưởng có quan trong hay không ? đây là một phần quan trọng của nhà xưởng nhiệm vụ của nó là chịu lực có thể nói nó quyết định sự an toàn, bền vững của công trình, thi công móng nhà xưởng trên nền đất yếu cần phải thực hiện tốt phần gia cố tăng cường độ đất nền hoặc áp dụng các giải pháp móng cọc bê tông cốt thép, móng cọc đá, cọc cát,…

  Tiếp đến là phần lắp dựng kèo thép nhà thép tiền chế: Công tác gia công khung kèo thép tiền chế là bước quan trọng tiếp theo mà đơn vị thi công cần lưu tâm đến đó là trong quá trình thi công công trình cần được giám sát chặt về quy trình cắt, hàn cũng như sơn chống sét, sơn hoàn thiện. Quá trình lắp dựng khung kèo thép cần tuân thủ quy trình lắp dựng để đảm bảo an toàn lao động.
  [​IMG]
  Những công việc đơn giản nhưng cũng cần phải được tính toán cẩn thận như lợp mái nhà xưởng, xây tường bao che nhà xưởng. Thi công hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc ( hệ thống M&E của nhà xưởng).

  Thi công nền nhà xưởng, sơn epoxy nền: Nếu nhà xưởng nằm ở vùng đất yếu thì việc gia cố là cần thiết mục đích để tắt lúng và đổ bê tông, áp dụng thêm những biện pháp khác để khi tiến hành thi công thì không có bất cứ vấn đề nào làm ảnh hưởng, nếu nền có xe nâng di chuyển nhiều nên xem xét sử dụng bột hardener để xoa nền. Thi công đường nội bộ, bãi đậu xe, nhà bảo vệ, hàng rào và các công trình phụ trợ khác.

  Khi cần xây công trình công nghiệp bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi công ty chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng nhà kho nhà xưởng chúng tôi tự nhận mình là một công ty uy tín chuyên nghiệp có đủ tiềm lực để giúp quý khách hàng có được một công trình đẹp chất lượng.