Những hậu quả và nguy hại của lậu ở nam và nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 11/7/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  lậu mủ là một loại bệnh xã hội nguy hiểm . Thế nhưng một số tác hại và ác hại của lậu cầu ở nam và nữ vẫn chưa được nhiều người chưa biết vào , nên tỷ lệ người bệnh ngày một tăng. để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sỹ sẽ cung cấp tin tức cụ thể như sau.

  một số ác hại và nguy hại của lậu ở nam và nữ

  Dưới đây là tổng hợp về một vài tác hại khôn lường của lậu cầu , có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng vào đời sống, sức khỏe của người bị bệnh :

  - lậu có khả năng gây ra chứng viêm niệu đạo, khiến cho bệnh nhân có hiện tượng đái buốt, đái dắt, có mủ ở đầu cậu bé hoặc khí hư có mùi hôi khó chịu . Về lâu nếu không chữa trị lậu mủ kịp thời còn có khả năng gây ra một số bệnh khác như: Viêm tuyến Bartholin, am đạo, tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng … ở nữ và viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh… ở nam giới .

  [​IMG]

  - lậu có thể gây vô sinh , do bị quá trình trình viêm nhiễm làm ngăn cản công đoạn tinh trùng gặp trứng , chẳng thể thụ thai được ở chị em nữ giới . đồng thời ở phái mạnh , bệnh lậu gây viêm đau tinh hoàn , viêm túi tinh … có khả năng gây ra hiện tượng suy giảm chức năng tinh trùng, chất lượng tinh trùng yếu đi và nguy cơ thụ thai là rất khó chịu .

  - Với phái yếu mang thai, lậu mủ còn có hại trực tiếp vào thai nhi và sức khỏe của chính thai phụ. tác hại là khi chị em mang thai bị lậu mủ , có lẽ sẽ truyền vi trùng lậu sang thai nhi gây ra những dị tật như mù loà.

  - Trong trường hợp bệnh tai hại nghiêm trọng , vi khuẩn lậu cầu sẽ đi theo đường máu gây bệnh đau tim và đau khớp xương.

  Trên đây là một số tai hại và tai hại của lậu , người bệnh cần tới ngay để được kiểm tra và điều trị kịp thời. Bởi bệnh này có thể đưa ra cách chữa khỏi triệt để giả dụ được Người bệnh có thể phát hiện và sẽ ngăn cản sớm.