Những hệ thống băng tải được ưu chuộng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi buicuong139, 26/7/16.

 1. buicuong139

  buicuong139 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay , trên thị trường với rất những sản phẩm băng tải công nghiệp được ứng dụng trong một số ngành nghề sản xuất . Mỗi một hệ thống băng chuyền lại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và phục vụ cho từng công đoạn. Tùy vào quy mô và từng lĩnh vực chế tạo mà băng tải được thiết kế để thích hợp với giúp tiết kiệm mức giá tăng hiệu quả sử dụng . Sau đây, chúng ta hãy với tìm hiểu về một số chuỗi băng chuyền tốt nhất hiên nay.

  - Băng chuyền cao su: thường được sử dụng với di chuyển than, kẽm, quặng …từ vùng khai thác ra vùng tập kết. mẫu này có thể lắp trên mọi địa hình và mọi khoảng cách. cùng những tính năng vượt trội lên băng tải cao su được rất những quý khách hàng chọn lựa .

  [​IMG]

  - Băng tải xích: chế tạo trong 1 số ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp ô tô thường chế tạo một số hệ thống băng tải xích với truyền tải phụ tùng xe hơi thông qua các nhà máy sơn.

  - Băng chuyền hệ thống con lăn : thường tiêu dùng trong công nghiệp thực phẩm, di chuyển một số hộp hàng hóa , mức giá nâng thùng hàng, gồm các loại : băng chuyền dàn con lăn nhựa, băng tải dàn con lăn nhựa PVC, băng tải con lăn thép mạ kẽm, băng chuyền dàn con lăn truyền động bằng motor.

  Thêm vào đó , 1 số bạn cũng có thể chọn nhiều loại băng chuyền khác như: băng tải cấp liệu, băng chuyền sấy, băng tải xích, băng chuyền pu, băng chuyền chuyển hàng, .... Nếu với nhu cầu làm hàng 1 số khách hàng hãy gọi ngay tới mobile 0988 808 795 với được nhân viên giải đáp thêm liên hệ về các dòng sản phẩm mới.