Toàn quốc Những hình ảnh dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietkanpy, 4/7/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hình ảnh dài bao quy đầu hay gặp: Bao quy đầu dài là vấn đề thường thấy ở phái nam , dài bao quy đầu mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng của nam giới nhưng nó lại có các ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sức khỏe của các đấng mày râu. Với vài thông tin, hình ảnh dưới đây về dài bao quy đầu, hi vọng có thể cung cấp đầy đủ hơn kiến thức về biểu hiện dài bao quy đầu hay gặp ở phái nam .
  bao quy dau la cai gi? Bao quy đầu là lớp da bao kín dương vật. Khi dương vật cương cứng thì sẽ được lột khỏi hẳn khỏi bao quy đầu. Bao quy đầu bình thường sẽ có cấu tạo như sau :

  [​IMG]
  Dài bao quy đầu là một trong một vài biểu hiện thường gặp nhất ở nam giới . Dài bao quy đầu là tình trạng dương vật có thể lộ ra ngoài khi cương cứng nhưng phải sử dụng tay kéo mới lộ ra được.

  Dài bao quy đầu nếu không được cắt bỏ thì có thể để lại một vài hậụ quả như sinh ra các bệnh viêm lây lan ở vùng kín (bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt… nếu nặng có thể dẫn tới ung thư dương vật, ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, sự phát triển của dương vật, đặc biệt là sức khỏe và khả năng sinh sản của đàn ông . Vì thế, khi gặp dấu hiệu dài bao quy đầu, đàn ông nên đến những phòng khám chuyên khoa để xét nghiệm và tiến hành cắt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như đề phòng những biến trên. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và vài dây thần kinh khoái cảm của phái mạnh . Đặc biệt là không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau đây này của nam giới .

  [​IMG]
  (hình ảnh dài bao quy đầu trước và sau đây khi phẫu thuật)


  một số bác sỹ của cơ sở y tế Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cũng khuyến cáo những bậc phụ huynh khi thấy trẻ (trên 5 tuổi) mà có dấu hiệu dài bao quy đầu cũng cần đưa trẻ đến những phòng khám chuyên khoa để xét nghiệm và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ nhằm bảo vệ sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ, tránh một vài hệ lụy nặng nề của dấu hiệu dài bao quy đầu mang lại cho trẻ.

  Có thể bạn quan tâm bài viết : quá trình cắt bao quy đầu