Toàn quốc Những hoạt động văn hóa nổi bật ở thành phố Tuy Hòa

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thuhanh089, 18/2/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Duyên dáng Việt Nam với hơi thở mới của biển

  Các bạn có dịp mua vé máy bay đi Tuy Hòa vào dịp tháng 3 này có thể tham gia chương trình duyên dáng Việt Nam (Duyên Dáng Việt Nam) gala âm nhạc gọi là "hơi thở của biển" được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho một chương trình truyền hình trực tiếp trên 21 Tháng Ba.

  Sự kiện thu hút các ca sĩ và các mô hình hàng đầu Việt Nam từ trong nước và nước ngoài.

  [​IMG]

  Đạo diễn sân khấu Nguyễn Quang Dũng đã mang đến 22 nd sự kiện hàng năm một ký tự đặc biệt bằng cách tập trung các nội dung độc quyền trên biển. Ca sĩ hải ngoại Elvis Phương, Hương Lan và những người sống trong nước, Thanh Lam, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên và Kasim Hoàng Vũ, tất cả diễn các bài hát về biển.

  Đặc biệt, ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh nhắc nhở khán giả của các nạn nhân lũ lụt ở khu vực ven biển miền Trung vào cuối năm 2009 với ca khúc chủ đề "Storm" mà cô sáng tác bản thân. Một show diễn thời trang được tổ chức với một bộ sưu tập của đồ bơi được trang trí với hình ảnh của biển. Các bộ sưu tập được thiết kế bởi Thuận Việt và Liên Hương.
  Lễ hội đường phố tại Phú Yên

  Các lễ hội đường phố lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức vào ngày 02 tháng 7 tại thành phố Tuy Hòa, phía nam trung tâm tỉnh Phú Yên, để đánh dấu kỷ niệm 20 năm tái lập của tỉnh và lễ hội văn hóa dân tộc thứ 7.

  [​IMG]
  Có mặt tại sự kiện này đã được hơn 1.300 người từ 38 đoàn nghệ thuật của các nghệ sĩ, trong đó có một từ tỉnh Chung Buk tại Hàn Quốc. Các sự kiện đã diễn ra dọc theo đường Nguyễn Huệ, Hùng Vương, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, thành phố Tuy Hòa. Các lễ hội đã thu hút hàng ngàn người trên các đường phố và các diễn viên, nhạc sĩ và ca sĩ từ các nhóm dân tộc thiểu số như người Chăm, Bana và Êđê đã cho một số buổi biểu diễn tuyệt vời. Các nhà lãnh đạo thành phố hy vọng rằng lễ hội văn hóa dân tộc truyền thống sẽ thành công đến 400 ngày kỷ niệm thành lập của tỉnh Phú Yên và năm du lịch quốc gia năm 2011.

  Lễ hội văn hóa dân tộc

  Ngoài 22 đại diện văn hóa trên địa bàn tỉnh còn có 10 đoàn nghệ thuật của các nghệ sĩ từ các tỉnh khác, trong đó có gần 1.000 nghệ sĩ. Sự kiện này là một sự kiện văn hóa lớn của tỉnh như nó đánh dấu 20 ngày kỷ niệm của tái lập tỉnh Phú Yên vào ngày 01 tháng 7 (1989-2009) và cũng dẫn lên đến 400 của tỉnh lần thứ kỷ niệm Năm du lịch Quốc gia 2011.

  [​IMG]

  Rất nhiều hoạt động được tổ chức, bao gồm trình diễn cồng chiêng, trình diễn thời trang của trang phục truyền thống, trò chơi truyền thống và hình ảnh, cổ vật, triển lãm.

  Làng Vĩnh Ba Dệt

  Nằm ở phía tây nam của xã Hòa Đông, huyện Tuy Hòa. Ở vị trí này, đó là dệt nghề nghiệp nổi tiếng qua nhiều thế hệ. Do đó, cây tre đã được trồng ở làng Vĩnh Bà kể từ một thời gian rất dài trước đây, tre như một khu rừng rậm rạp bao quanh tất cả các con đường để họ được gọi là Ấp Rừng, Path Ấp ( hoặc ấp Passage). Đi bộ qua những con đường làng và con đường thôn Vĩnh Ba, sản phẩm từ tre như giỏ cao, giỏ thấp, giỏ sàng lọc phẳng lớn, sàng gạo, giỏ hoa, khung hình hoa, túi tre. . . có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các đường bay đi nhiều nơi khác trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Nhật hay mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đế được phục vụ một cách tốt nhất.