Hồ Chí Minh Những hợp chất được sử dụng để tiêm đầy môi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 12/10/16.

 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu các bạn mang 1 làn môi đỏ mỏng cùng đang mong muốn cải thiện nó, hãy kiểm tra giúp sở hữu liệu trình điều trị thích hợp. một làn môi đầy đặn sẽ trông thật hấp dẫn và cuốn hút hơn.

  [​IMG]

  Có 3 phương pháp tiêm filler làm đầy môi mỏng an toàn thẩm mỹ gồm có :

  - Tiêm các chất làm đầy cho kết quả nhất thời.

  - Tiêm các chất khiến cho đầy cho kết quả vĩnh viễn.

  - phẫu thuật tạo hình nâng cao kích thước môi.

  Tiêm các chất làm đầy cho kết quả lâm thời: Tiêm các chất như Collagen, Hylaform, Hyaluron, Restylane, Perlane, Rofilan, tiêm filler môi ... mang đạt hiệu quả thấp trong khoảng 6 tuần tới 16 tháng đổi thay tùy theo cơ thể từng người. Hyaluronic acid là chất làm cho đầy được dùng tối đa cho kết quả tạm thời. Việc dùng chất này an tòan và không gây ra dị ứng , ngược lại với Collagen. Tiêm đầy môi kéo dài khỏang 5-10 phút, phụ thuộc vào diện tích vùng cần chữa trị cùng chất khiến đầy được chọn lọc. sau khi tiêm môi mang thể sưng tấy nhẹ, thỉnh thoảng hơi bầm tím. điều này mang thể giấu kín bằng son môi cùng sẽ biến mất trong vòng một vài ngày.

  Tiêm các chất khiến đầy đem lại kết quả trong tương lai: Cấy ghép mỡ từ chính cơ thể mang lại hiệu quả trong khoảng thời gian dài hơn (semi-permanent). Mỡ là 1 nguyên liệu làm cho đầy bất chợt của chính thân thể bạn, rạng ngời cùng với cảm giác mịn màng. Mỡ được hút ra và tiếp theo Đó được tiêm vào vị trí điều trị. trước khi tiêm chất này được thanh lọc bằng bí quyết rửa bằng nước muối sinh lý, cho lắng đọng hoặc bằng công nghệ li tâm. công nghệ này bảo đảm chỉ giúp lại các tế bào mỡ còn sống giúp được tiêm trở lại.

  ngoài ra, mang thể dùng những chất khiến đầy lâu dài như: Silicone lỏng, Dermalive , Artecoll, Softform, Aquamid... không những thế, việc tiêm các chất vào môi đều với thể gây ra những phản ứng ko mong muốn tùy thuộc vào thân thể của người dùng, vì vậy, bây giờ, đa dạng chị em thường chọn lựa giải pháp phẫu thuật tạo hình.

  [​IMG]

  Phẫu thuật tạo hình đầy môi: cách thức phẫu thuật môi dày được tiến hành dưới hình thức gây tê cục bộ trong vòng 1 giờ. trong vòng 1-2 tuần môi bạn sở hữu thể sở hữu một tẹo sưng tấy nài hoặc tím nhẹ, sau chậm triển khai sẽ hết cùng trả lại cho bạn làn môi căng mọng, gợi cảm.

  Thông tin chi tiết liên quan Tiêm filler làm đầy môi giá bao nhiêu tiền thì các bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tại 540 Trần Hưng Đạo để được tư vấn.