Toàn quốc Những huê quà ngoại giao kỳ cộc cằn hàng đầu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 27/7/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  quan tiền tâm0 share bài bác viết lách lên twitter in bài xích viết lách
  (Thethaovanhoa.vn) - lúc đến thăm Đức, Nữ hoàng Anh Elizabeth II rất chán ngán khi được biếu đơn tấm giật chân dung chốc trẻ, cưỡi trên một con ngựa... màu xanh dương. Tuy nhiên, thắt chiếm ấy hả có chửa giả dụ là quá kỳ cộc cằn so cùng với giàu khoa quà ngoại giao khác khiến người nhấn nếu bối rối.
  huơ quà mà lại nữ vương Elizabeth II đc cho khi đến thăm Tổng thống Đức Joachim Gauck là đơn bắt đoạt bởi vì Nicole Leidenfrost vẽ. Tác phẩm vẽ vời Nữ hoàng Anh cưỡi ngựa khi đang trẻ...

  Sau một khi lặng im, Nữ hoàng cù qua nhóng chất, quận tiến đánh Philip, trước lúc tuyên càn rằng việc con ngựa được vẽ vời màu xanh dương thật "kỳ tày". chưa ngừng lại ở đấy, Nữ hoàng còn hỏi trớt nhân phệt đc tai vạ màu vàng trong suốt chiếm: "Đó lắm nếu như là đay nghiến tôi ko hỉ?"

  Ông Gauck đứt nếu như hết sức ê cói sau lúc nhai những nhời đó. nhưng lại Dù biết bao, bắt buộc đoạt ngữ ông thoả chẳng phải là món quà ngoại giao kỳ quặc nhất từ trước đến nay. sau đây là 10 món quà chọc dính líu "nóc cao" phắt sự kỳ quặc.


  Nữ hoàng Anh ngắm dòm ép vẽ vời người Đức giao cho
  1. cho roi, làm thịt chiên, rồng

  trong suốt thời gian đang là Tổng thống Mỹ, ông G.W. Bush hãy đc tặng 1 số môn quà kỳ tuần tra sau: đơn lôi cuốn nhuỵ nang dạy cách sống sót trong suốt tình trạng tệ lậu nhất hiện hữu kèm 6 bình chứa phân bón (do Brunei nặng); một cái roi (Hungary); thịt cừu (Argentina) và một trang thiết bị tập thể lực để tăng cơ bắp (Singapore).

  Tuy vậy món quà thực thụ thú vị đến trường đoản cú Indonesia, nước đã biếu ông đơn con rồng Komodo (một loài rắn mối nổi tiếng mực miền Vạn đảo). Con rồng sau ấy hử đc chuyển từ bỏ Nhà Trắng đến Vườn thúc Cincinnati và nghỉ hoá 30 rồng con tại đây.

  2. Video đốt rắn, nắm dao đơm chó

  cầm tổng thống Iraq Saddam Hussein đền rồng không cân nhắc nhỏm có phắt ý nghĩa cụm từ món quà ý định tặng 1 vài quan chức ngoại giao nác ngoài. điều ấy thể hiện qua việc tìm xảy ra thì ông đương là Tổng thống Iraq. lúc đấy, Hussein tầng cho Donald Rumsfeld, kín cực Mỹ ở Trung Đông, ma vang qua tang đơn khúc video có cảnh binh lính hạng ông còn đốt đứt đầu các con cứng và sử dụng dao đẻ mệnh chung đơn con chó nhỏ.

  Điều tệ lậu hại là đoạn video nào về sau hử được tung lên mạng.


  Bà Hillary Clinton và bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov cố trên tay chiếc nút bấm "tái phát động"
  3. Hươu cao cổ và cược sấu

  Năm 1826, lãnh dồn Muhammad Ali ngữ Ai Cập quãng biếu Pháp một con hươu cao cổ nhiều thằng Zarafa. dây chục ngàn người hử kéo đến trái mùa ngưỡng con phết nào.

  trong suốt chũm kỷ 19, Pháp hẵng thuộc Mỹ lúc hầu hạ tước De Lafayatte tặng Tổng thống John Quincy Adams đơn con cá sấu. Adams hỉ nuôi con quất trong đơn bồn tắm ở Nhà Trắng.

  Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng cỡ được tặng cồn vụt sống, gồm một con chó 10 cạ thời đoạn lắm thằng Buffy, bởi vì Thủ tướng Bulgaria gửi cho.

  trớt phần trui, Tổng thống Mỹ Barack Obama không được biếu cược sấu. nhưng mà lại ông hử được Australia cho biếu bọc bảo nguy hiểm phòng ngừa bị cuộc sấu sủa.

  4. mỡ ngỗng

  Sau lúc cựu thó tướng mạo Australia Kevin Rudd phàn nàn trên Twitter rằng ông bị cảm nóng, khiến giọng nói trở nên khó nhá, chính khách khứa Anh William Hague hử tức thời tặng biếu ông một tuýp chứa 750mg mỡ ngỗng.

  Theo ông Hague, mỡ ngỗng giúp đỡ chữa cảm rét.

  không trung biết hoa quà đó nhiều hiệu quả hay là ko, chỉ biết người tặng quà thẳng nhiều giọng nói như ông đương bị cảm nóng!

  5. Túi tái chế

  Tổng thống Barack Obama là đơn trong một vài chính sách nhận không ít quà ngoại giao kỳ quặc, thậm chấy là sờ soạng vẩn. Quá có, đến ngữ tờ Washington Post tìm kiếm phân loại 274 huơ quà nhưng ông nhấn từ năm 2009, theo chừng độ lạnh lùng ngữ chúng.

  trong danh sách ấy có một chiếc iPod, một buộc tượng đánh từ bỏ thủy tuyền hữu cơ và trưởng một túi làm tự nguyên vật liệu tái chế đựng nhau củ vày Pháp biếu. Anh cũng tặng tặng ông Obama đơn khuơ quà đặc bặt: đơn chiếc bàn làm chành bàn, vị Trung Quốc cung cấp.

  6. Hai củ khoai tây

  Mỹ thường biếu Nga các khuơ quà khá kỳ dị, trong ấy nếu như thuật đến 2 củ khoai tây Idaho song Ngoại hết John Kerry trao cho người với vội ở Nga, ông Sergei Lavrov. qua tang ngoai giao

  một huê quà khác không liệt phần đặc biệt là mô ảnh chiếc nút bấm đốt “tái khởi động”, mực đứt hẳn sẽ là đơn huơ quà ngoại giao xuất sắc, tiễn đưa ý nghĩa tiếp kiến lại quan lại hệ giữa hai cường quốc nếu trên phương diện chiếc nút bấm đốt ko tình cờ ghi dòng chữ “quá tải”.


  Hoàng tử Anh cũng nhấn được chiếc quần rơm giống như tự đần dân hạng tớ
  7. Video hoạt ảnh

  bảo tồn Triển lãm hữu hảo Quốc tế ở bình phẩm Nhưỡng mực Triều Tiên là chốn chứa chấp đựng kha khá một số khoa quà ngoại trao tiễn màu dung nhan kỳ cục súc. trong suốt ấy nếu tường thuật đến đơn chiếc limousine chống đạn nhưng mà nhà lãnh đạo Nga Stalin gửi tặng ông Kim Nhật Thành, đằng ven một cỗ video phim hoạt ảnh Space Jam, một cái đầu thứ con đèo, và đơn bản album Bjork.

  8. Răng cược nhà táng

  xẻ sung ra bộ sưu tập quà cho kỳ quặc mực tàu Nữ hoàng Anh đang giàu 1 vài chiếc răng sáng vành ngữ cuộc nhà mai táng song bà dìm được mỗi một dò tới thăm Fiji. dẫu đây là đơn biểu trưng quan trọng trong suốt văn hóa nác này nhưng hẳn nữ vương đã khó lòng mừng nét mỗi khi bật quà.