Toàn quốc Những hướng trong nhà bạn càn để ý trong năm mới

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi bongda600, 3/2/18.

 1. bongda600

  bongda600 New Member

  Tham gia ngày:
  3/2/18
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Góc Đông Bắc
  Theo tử vi 2018 cho biết, hướng này rất được người xưa coi trọng, bởi đây là vị trí đức tôn, vị trí có con nối dõi. Gia chủ không nên đặt các loại đồ điện, đồng hồ điện hay hệ thống điện tổng của nhà ở hướng này nếu không muốn ảnh hưởng đến đường con cái. Ngoài ra, hướng này còn đại diện cho sự hiềm khích, thị phi, hơn nữa người phụ nữ trong nhà dễ mắc bệnh phụ khoa nếu hướng này bị xem nhẹ.

  Quan trọng nhất là không được xây nhà vệ sinh ở vị trí này, vì nếu bất chấp thì gia đạo có thể bất an, con cái không nghe lời, luôn gặp phải chuyện thị phị, xích mích trong gia đình.

  Góc Tây Bắc
  Đối lập với góc Tây Nam, góc Tây Bắc trong vị trí của phong thủy học là đại diện cho cung Càn, cho vị trí của người cha, trụ cột trong gia đình. Nếu góc này có khuyết điểm hay chịu ảnh hưởng xấu thì đồng nghĩa việc sức khỏe của người cha, người chồng gặp vấn đề. Không những thế, tình cảm trong gia đình sẽ có nhiều trục trặc, mâu thuẫn. Ngoài ra, vị trí này cũng có liên quan nhiều đến việc làm ăn kinh doanh. Vì vậy nên chú ý vị trí này, nếu không khéo rất có thể khiến tài vận của gia đình không được thuận lợi.

  Nhìn chung, tùy vào hoàn cảnh mà bạn phải sống trong những ngôi nhà không ít khiếm khuyết. Tuy nhiên, vì chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của gia đình mà chúng ta nên chấp nhận chỉnh sửa những góc khuyết này để gia đình an yên và may mắn hơn.