Hà Nội Những khuyến cáo khi chọn mua nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 23/2/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nội thất Xuân Hòa tại Hà Nội càng nhiều mẫu, để mua được sản phẩm đúng ý càng khó hơn. Bài viết sẽ tổng hợp 5 lưu ý chung nhất cần thiết để mua được sản phẩm vừa ý bạn.
  Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, bạn hãy tính toán và cân nhắc trước các yếu tố này, để việc chọn mua được nhanh chóng, đỡ tốn thời gian và công sức hơn
  + Ước tính số lượng: Số lượng mà văn phòng bạn cần sử dụng là bao nhiêu? Đặt trong không gian có diện tích sử dụng như thế nào? Từ đó tính ra được kích thước của mỗi sản phẩm là bao nhiêu.
  [​IMG]
  Bàn làm việc
  Ví dụ: Tính số lượng người sử dụng bàn làm việc, diện tích văn phòng, và tính ra số bàn cần có đủ dùng cho bấy nhiêu người. Hiện nay, các mẫu bàn chân sắt thường có kích thước rất đa dạng cho bạn lựa chọn.
  + Để khoảng trống văn phòng cho các nội thất khác. Khi mua nội thất, chắc chắn bạn không chỉ mua riêng một dòng mà còn phải kết hợp với các nội thất khác. Bạn nên cân nhắc để chọn sản phẩm phù hợp cả với kích thước của nội thất khác. Ví dụ: bàn làm việc kích thước lớn, có thể sử dụng với các mẫu ghế văn phòng lớn, tuy nhiên, do số lượng người ngồi đông, nên thay ghế lớn bằng các mẫu ghế nhỏ hơn, gọn hơn. Hoặc bàn làm việc lớn có thể sử dụng thêm vách ngăn văn phòng bằng gỗ, nỉ để ngăn chia, còn bàn nhỏ thì không thể làm được điều này.
  [​IMG]
  Chọn kích thước bàn phù hợp
  + Sự hài hòa về màu sắc và kiểu dáng: Nếu văn phòng bạn đã có sẵn bàn, hoặc ghế, hoặc tủ... bạn nên cân nhắc tới yếu tố hài hòa. Bạn không thể đặt một sản phẩm nội thất có xu hướng khá truyền thống vào không gian toàn những mẫu sản phẩm hiện đại hiện nay. Màu sắc cũng cần có sự tương ứng về gam màu.
  + Sự hài hòa trong chất liệu sử dụng: Nếu văn phòng thiết kế sử dụng chủ yếu các đồ gỗ, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng cùng các mẫu tủ gỗ, hộc di động chất liệu gỗ sẽ hài hòa hơn.
  [​IMG]
  Tạo không gian hài hòa
  + Mua sản phẩm cùng dòng, đồng bộ: Ví dụ như các sản phẩm dành cho phòng giám đốc thường được thiết kế theo bộ rất tiện dụng. Bộ bao gồm bàn, tủ, hộc, tủ phụ. Tính đồng bộ cao khiến cho căn phòng trở nên hài hòa và chuyên nghiệp.
  Với 5 lưu ý này, bạn đã có thể chọn được sản phẩm cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện ích đầy đủ. Chúc các bạn tạo nên những căn phòng đẹp và ưng ý. Ngoài ra bạn có thể chọn mua:Bàn để máy vi tính giá rẻcủanội thất Xuân Hòa tại Hà Nội...