Toàn quốc Những khuyến mãi đặc biệt dành cho người mua lúc thay màn hình iPad Air hàng hiệu tại 24h

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hatansjou, 11/3/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc nâng cấp cho màn hình iPad Air một tấm nền cao cấp trong phiên bản mới được cho là kế hoạch ấp ôm bấy lâu nay của Apple. ngày nay, họ đang bắt đầu mở cuộc họp với đối tác AU Optronics về vấn đề nâng cấp này và đưa ra quyết định cho đối tác trong 3 tháng để thí nghiệm tầm nền mới trên thay màn hình iPad Air này.
  [​IMG]Đến nay thì AU Optronics cùng một số đối tác khác ở Trung Quốc rốt cục cũng đã thành công trong công việc áp dụng tầm nền cao cấp trên màn hình iPad Air mới. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho Apple vì ngày ra mắt iPad Air phiên bản mới cũng sắp tới. Theo số liệu thống kê mà trang công nghệ.

  The Cnet đã đưa tin thì chỉ trong vòng 6 tháng tính luôn quá trình thể nghiệm và bắt đầu đưa vào sản xuất, AU Optronics (đối tác của Apple) đã sản xuất khoảng 1 triệu thay màn hình iPad Air mỗi tháng. Như vậy con số tính đến thời khắc này là 4 triệu màn hình iPad Air thế hệ mới, số còn lại dùng để phòng hờ trong những đợt thiếu hụt hàng.[​IMG]ngày nay, tầm nền thay màn hình iPad Air đang rơi vào tình trạng thiếu hụt hạng vì số lượng đặt hàng đến từ khách hàng ngày càng nhiều do đó nguồn cung màn hình iPad Air ngày càng không đủ để đáp ứng. Dù không thể lường trước được vấn đề nhưng Apple đã nhanh chóng khắc phục bằng cách xác nhập thêm một số đối tác lớn tương trợ.

  Tìm hiểu thêm: Những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi thay màn hình iPad Air chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24