Những kiểu lò nướng phổ biến trên thị trường

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 6/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lò nướng gồm rất nhiều loại đa dạng về phía chức năng, khối lượng giống như nhiều đặc điểm khác. Ví dụ như gia đình hiện đang có mong muốn sử dụng lò nướng gia đình. Một vài các dòng lò nướng khác nhau dưới đây sẽ giúp cho bạn xem xét lò nướng an toàn thích hợp với nhu cầu của bạn.
  Dùng lò nướng than truyền thống
  Với thức ăn như gà nướng, thịt nướng mà cần dùng hơi nóng của than để nướng thì luôn ngon nhất. Lò nướng than vẫn được sử dụng. Điểm không tốt của loại lò nướng này là bạn phải có thời gian để mồi lửa và chờ đợi đến khi than hồng và tỏa nhiệt thì mới dùng được.
  Dùng lò nướng bằng ga
  Lò nướng dùng ga có kích thước gần gần tựa tựa đối với bếp ga mini. Các cách dùng cũng gần như bếp ga làm dùng núm vặn để bật lửa. Lửa phân bố đều hơn bếp ga thường. Bên dưới bếp cũng có chỗ để hứng dầu mỡ rơi xuống trong quá trình nướng. Bạn sử dụng lò nướng ga đúng theo chỉ dẫn của nhà cung cấp thì bạn không cần phải lo đến vấn đề liên quan đến cháy nổ.
  Những loại lò nướng điện

  [​IMG]


  Đây chính là dòng lò nướng bánh được dùng nhiều số một ngày nay, ... Lò nướng điện thông thường có 2 thanh nhiệt ở trong lò nướng. Đối với các kiểu như trên thì lò nướng điện cho nhiệt ổn định nhất và cũng có thể đạt ngưỡng nhiệt độ cao nhất (lên đến 250 độ C) giúp cho bạn có thể chế biến bất cứ thực phẩm nào. Ngoài ra, bên trong lò nướng cũng có thêm thanh kim loại để xiên gà khi nướng dễ dàng hơn. Lò nướng điện có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, khép kín nên bạn không thấy nóng khi lò hoạt động, an toàn với mọi người.
  Bên cạnh đó, lò nướng thủy tinh chạy bằng đèn halogen cũng được nhiều người ưa chuộng do thiết kế bắt mắt và kích thước vô cùng nhỏ gọn. Bạn có thể nhìn rõ được quá trình thức ăn chín bên trong.
  Có rất nhiều chủng loại và kiểu mẫu hiện nay, bạn cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn cho mình một chiếc lò nướng bánh phù hợp nhất.