Toàn quốc Những kinh nghiệm đúc ra từ đặt mua hàng Mỹ trên các website Mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 28/7/16.

 1. thanhhienit

  thanhhienit New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thời đại ngày nay đã thay đổi từng giây, từng phút, facebook và MXH đang làm mưa làm gió thì mua sắm online đã gây nên sự phát triển đó sẽ là 1 xu thế tất yếu, Từ 2016 này trở đi thì thời con người thích ngồi tại nhà mua hàng hơn là đi mua hàng trực tiếp tại các shop hay các cửa hàng, vì thế tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc. Hiện giờ chỉ ngồi nhà và vài click chuột là bạn có thể mua hàng hóa, mua hàng mỹ khắp nơi trên toàn thế giới một cách đơn giản. Khi đó, người dân Việt nam chủ yếu tập trung vào mua hàng mỹ online tại thị trường Mỹ trên các website nổi tiếng như orderhangusa.com, amazon.com, ebay, tartget, costco,… Dù vậy, với kinh nghiệm mua hàng mỹ trên các website mua sắm tại Mỹ của người dân Việt Nam chưa nhiều. Tại bài viết này, Orderhangusa sẽ chia sẽ cho bạn 1 số kinh nghiệm để đặt mua hàng từ mỹ online trên các website của USA Hoa kỳ.

  Kinh nghiệm đúc ra từ đặt mua hàng Mỹ trên các website Mỹ:
  – Thứ nhất: Chúng ta muốn mua hàng độc trên các website Mỹ nhưng bạn đang ở Việt Nam? Chúng ta hoàn toàn có thể mua được, tất nhiên nếu bạn có 1 địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, một số trang web mua sắm lớn không ship hàng mỹ giá rẻ về VN do đó đây là điều tất yếu.
  – Thứ hai: bạn cần có 1 thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard/Visa... và điều kiện cần có đủ hoặc hơn tiền món hàng cần mua để mua.
  – Thứ ba: cần trang bị kiến thức đọc hiểu tiếng Anh nhất định, để hiểu điều khoản, mô tả và các quy định liên quan đến dịch vụ giao dịch mua hàng như bảo hành, đổi trả trên các trang đặt mua hàng mỹ sắm trực tuyến của Mỹ.

  Bên cạnh những việc trên, cần lưu ý các loại mặt hàng được bán trên website mua sắm ở Mỹ gồm rất nhiều loại: do thương hiệu đó bán hàng do ký gửi bán hộ hoặc hàng đó mua bên ngoài về bán. Với mỗi loại hàng chất lượng khác nhau nên người mua cần phải lưu ý khoản này trước khi đưa ra quyết định mua 1 món hàng trên web tại Việt Nam.  Từ kinh nghiệm đặt mua hàng từ mỹ thông qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ:  Nếu như chính bản thân bạn đang có cảm giác thấy rắc rối, quá tốn nhiều thời gian trong việc tự mua hàng trên các website Mỹ thì có thể nhờ qua các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ như của OrderHangUSA của chúng tôi. Vậy tôi làm cách nào để nhờ công ty mua hộ? Câu trả lời: Đơn giản, công việc của bạn chỉ cần gửi link sản phẩm trên website bạn muốn mua cho chúng tôi, Orderhangusa sẽ mua hộ hàng cho bạn và ship hàng mỹ giá rẻ cực uy tín về Việt Nam; trong khi đó, bạn chỉ chờ gọi nhận hàng, mọi việc còn lại đã có chúng tôi giúp bạn từ order hàng, vận chuyển về Việt Nam, các thủ tục thông quan...

  Ở chúng tôi: việc nhận order, mua hộ trên tất cả các website mua sắm bán lẻ của Mỹ như Amazon, Ebay, Target, Bestbuy, Costco, Zara, Overstock, Victoria Secret,…
  Chúng ta đang cần tìm đến 1 địa chỉ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ hoặc mua hộ hàng Mỹ trên các trang mua sắm uy tín của Mỹ thì Order Hàng USA là 1 địa chỉ đáng tin cậy để bạn nhờ mua hộ và ship hàng Mỹ. Giá ship cực kỳ rẻ nhất chỉ từ 5-6$ /1kg hàng hóa. Cam kết: GIÁ RẺ - HÀNG VỀ NHANH NHẤT - HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI!